• Thiết kế website bán hàng miễn phí 2018
  • đăng ký tên miền giá rẻ
  • Nhận chụp tiệc cưới hỏi, sự kiện, chương trình, sản phẩm, chân dung, thời trang

WD giới thiệu ổ cứng My Passport Metal

Nhân dịp kỉ niệm 10 năm ra mắt dòng ổ cứng ngoài My Passport, WD, công ty trực thuộc Western Digital đã giới thiệu thiết kế tinh tế mới cho dòng ổ cứng ngoài vốn đã phổ biến khắp thế giới này. Hơn 60 triệu ổ cứng My Passport đã được bán ra trong vòng 10 năm qua, tương đương với khoảng 42.000 petabytes dữ liệu nội dung của người dùng trên toàn cầu được bảo vệ. Phiên bản My Passport Ultra - Metal Edition và My Passport Ultra - Anniversary Edition mới là biểu tượng cho một thập kỷ tinh hoa của dòng ổ cứng ngoài bền bỉ này. Hai chiếc ổ cứng có vỏ ngoài làm bằng kim loại tao nhã, được trang bị dung lượng lên tới 2 TB với vỏ bọc nhỏ gọn hơn, đồng thời được tích hợp đám mây cho phép truy cập dữ liệu cá nhân từ bất cứ nơi đâu.

Hai ổ cứng ngoài My Passport Ultra phiên bản Metal Edition và Anniversary Edition khoác lên mình lớp vỏ nhôm với thiết kế vân tròn sáng tạo và độc đáo, không chỉ mang lại phong cách cuốn hút mà còn tăng khả năng bảo vệ, chống mọi va đập mà người dùng có thể gặp hàng ngày. Thêm vào đó, ổ cứng còn mang lại cho người dùng lựa chọn bảo mật mã hóa phần cứng và mật khẩu, giúp ngăn chặn việc sử dụng ổ cứng trái phép trong trường hợp bị thất lạc hay lấy trộm. Nhằm phục vụ cho nhu cầu bảo mật cao hơn về thông tin và chia sẻ từ xa, ổ cứng My Passport Ultra - Metal Edition được trang bị phần mềm WD SmartWare Pro có tích hợp Dropbox, cho phép người sử dụng sao lưu dữ liệu từ máy tính ra ổ cứng và từ ổ cứng lên đám mây, cũng như giúp họ lấy lại dữ liệu từ tài khoản Dropbox về ổ cứng My Passport. Những tính năng này giúp ổ cứng My Passport trở thành lựa chọn hoàn hảo cho trải nghiệm sao lưu, bảo vệ, lưu trữ và tận hưởng dữ liệu số mọi nơi mọi lúc.

"10 năm là một cột mốc quan trọng trong tiêu chuẩn về công nghệ của bất kì người dùng nào, và việc có cơ hội được liên tục phát triển thêm một dòng sản phẩm như My Passport nhằm đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của khách hàng cũng như của các chuyên gia sáng tạo là một trong những niềm tự hào của WD," Tony Tate, Phó chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành bộ phận giải pháp dữ liệu (Content Solutions) của WD chia sẻ. "Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới các khách hàng  - những người đã luôn tích cực phản hồi về các sản phẩm của WD trong nhiều năm nay, những góp ý này đã giúp dòng ổ cứng ngoài My Passport trở thành lựa chọn phổ biến nhất từ trước đến nay."

Giá cả và Thời điểm có mặt trên thị trường

Ổ cứng My Passport Ultra - Metal Edition hiện chính thức được bán tại các địa chỉ bán lẻ và phân phối được WD lựa chọn trên toàn quốc. Ổ cứng My Passport Ultra - Anniversary Edition sẽ được ra mắt với số lượng giới hạn vào những ngày cuối tháng 9 năm 2014. Ổ cứng My Passport Ultra - Metal Edition 1 TB có giá bán lẻ khuyến nghị từ nhà sản xuất 2,190,000 VND và phiên bản 2 TB cùng loại có giá 3,890,000 VND. Cả hai ổ cứng này có bảo hành 1 đổi 1, trong 3 năm, áp dụng trên toàn quốc tại trung tâm bảo hành chính hãng WD.

Share facebookShare facebook

Facebook Comments

Tin Cùng Chuyên Mục

Trang 1 / 1

Bạn đã đọc tin này chưa ?

Go Top