• Giao hàng miễn phí toàn quốc - TP HCM giao tận nơi
  • Balo PGYTECH ONE GO AIR - ONE MO 2
  • Smallrig phụ kiện hỗ trợ quay điện thoại Iphone
  • Smallrig phụ kiện cage, l plate, rig, tools
  • Tilta Phụ kiện chính hãng
  • Phụ kiện Gopro 11 10 9 8 7 6 5

Tablet Windows 8 chạy chip Intel sẽ có hai kích thước

Các model 10 inch sẽ có thiết kế trơn như iPad trong khi những mẫu 11 inch được trang bị thêm bàn phím vật lý như Transformer Prime.

Tablet Windows 8 dùng chip Intel sẽ có hai kích thước 10 và 11 inch. Ảnh: Bug.
Tablet Windows 8 dùng chip Intel sẽ có hai kích thước 10 và 11 inch. Ảnh: Bug.

Nhà sản xuất chip lớn nhất thế giới mới công bố thiết kế dành cho tablet và các thiết bị chạy Windows 8. Những sản phẩm này sẽ mỏng như iPad, có tính năng turbo mode và xử lý đa luồng như máy tính truyền thống. Ngoài ra, Intel có thể hỗ trợ một loạt tính năng trên tablet Windows 8 như NFC, 4G LTE, Wi-Fi Direct và Intel WiDi.

Máy tính bảng chạy Windows 8 và chip Intel dự kiến có thời gian chờ 30 tiếng và hoạt động được liên tục trong 9 tiếng. Sản phẩm này sẽ có hai kích thước 10 và 11 inch. Trong đó, phiên bản 11 inch sẽ dành cho các tablet "lai" có bàn phím vật lý đi kèm.

Vi xử lý Intel được sử dụng trên máy tính bảng Windows 8 có thể là chip Atom nền tảng Clover Trail với khả năng xử lý hai luồng lệnh sắp ra mắt vào tháng sau. Sản phẩm có thể tăng tốc khi bật tính năng turbo mode. Tuy vậy, nhiệt độ sẽ tăng dần lên sau. Đến lúc nhiệt độ trở nên quá cao, máy "ngốn" pin hơn, vi xử lý sẽ tự động giảm tốc độ xuống mức bình thường.

theo sohoa.vnexpress.net

Share facebookShare facebook

Tin Cùng Chuyên Mục

Trang 1 / 1

Bạn đã đọc tin này chưa ?

Go Top
Chat hỗ trợ
Chat ngay