• Thiết kế website bán hàng miễn phí 2018

Sony chính thức ra mắt máy chiếu chuẩn 4K

Song song với dòng tivi 4K, Sony cũng cho ra mắt thế hệ máy chiếu 4K mới nhất chuyên dùng cho khán phòng giải trí tại gia, mẫu VPL-VW1100ES. Theo đại diện của Sony cho biết thì dòng máy chiếu này được trang bị công nghệ tấm nền SXRD hàng đầu thế giới, trình chiếu được trên màn ảnh rộng trong nhà.

Sony chính thức ra mắt máy chiếu chuẩn 4K

Cụ thể hơn , với độ sáng 2.000 ANSI lumen, máy chiếu VPL-VW1100ES phù hợp để trình chiếu màn ảnh lên đến 300 inch. Công nghệ Advanced Iris3 của Sony tạo nên mức đen hoàn hảo và đạt độ tương phản động 1.000.000:1 sắc nét tuyệt vời. Thiết bị cũng sở hữu công nghệ Reality Creation của Sony giúp tái tạo hình ảnh và tăng cường chất lượng nội dung video một cách đáng kể, bên cạnh đó còn được tích hợp chuẩn HDMI 2.0 mới nhất hỗ trợ 4K/60p tăng cường tính mượt mà cho mọi chuyển động phức tạp trong khung ảnh.

Sony chính thức ra mắt máy chiếu chuẩn 4K

VPL-VW1100ES cũng sở hữu thuật toán hoàn nguyên được thiết kế cho chuẩn “Mastered in 4K” đĩa Blu-ray từ Sony Pictures Entertainment, cho phép người xem thưởng thức chất lượng ảnh 4K chính xác hơn từ các đĩa Blu-ray HD. Thiết bị cũng được trang bị các tính năng hỗ trợ lắp đặt linh hoạt, bao gồm trigger đôi, khả năng dịch chuyển ống kính nâng cao, giao diện RS232, điều khiển thông qua IP và tương thích với các hệ thống điều khiển nhà thông minh.

Sony chính thức ra mắt máy chiếu chuẩn 4K

Máy chiếu VPL-VW1100ES hiện đã được phân phối trên thị trường với giá khoảng 530.000.000 đồng.

Share facebookShare facebook

Facebook Comments

Tin Cùng Chuyên Mục

Trang 1 / 1

Bạn đã đọc tin này chưa ?

Go Top