• Giao hàng miễn phí toàn quốc - TP HCM giao tận nơi
  • Balo PGYTECH ONE GO AIR - ONE MO 2
  • Smallrig phụ kiện hỗ trợ quay điện thoại Iphone
  • Smallrig phụ kiện cage, l plate, rig, tools
  • Tilta Phụ kiện chính hãng
  • Phụ kiện Gopro 11 10 9 8 7 6 5

iPad mới bán thêm tại 25 địa điểm trên thế giới

Đúng như đã hứa, iPad mới bắt đầu "lên kệ" đợt hai vào hôm qua sau khi có mức doanh số kỷ lục tới 3 triệu chiếc chỉ trong vòng gần 4 ngày.

Người đầu tiên sở hữu iPad mới tại Hà Lan.
Người đầu tiên sở hữu iPad mới tại Hà Lan. Ảnh: Daylife.

Các quốc gia, vùng lãnh thổ hôm qua bắt đầu bán mẫu iPad mới là Áo, Bỉ, Bulgaria, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Phần Lan, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ireland, Ý, Liechtenstein, Luxembourg, Macao, Mexico, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha , Romania, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha và Thụy Điển.

Đợt bán iPad thế hệ đầu tiên của Apple vào ngày 16/3 vừa qua tại Australia, Canada, Pháp, Đức, Hong Kong, Nhật Bản, Puerto Rico, Singapore, Thụy Sĩ, Anh, Mỹ và US Virgin Island.

Dự kiến trong thời gian tới, Apple sẽ tiếp tục mở rộng các địa điểm bán trên toàn thế giới nhằm phục vụ nhu cầu đông đảo của người sử dụng.

Trước đó, theo thông tin từ Thenextweb, Apple tuyên bố đã bán được 3 triệu chiếc iPad kể từ khi bắt đầu "lên kệ" vào thứ 6, ngày 16/3 tuần vừa rồi. iPad phiên bản đầu tiên bán được khoảng 300.000 chiếc trong ngày đầu tiên và đánh dấu mốc một triệu máy sau 28 ngày. iPad phiên bản 2012 đã tăng doanh số lên gấp 3 lần con này nhưng chỉ trong chưa đầy 4 ngày. Để đạt doanh số 3 triệu chiếc thì phiên bản đầu tiên đã cần tới 80 ngày.

theo sohoa

Share facebookShare facebook

Tin Cùng Chuyên Mục

Trang 1 / 1

Bạn đã đọc tin này chưa ?

Go Top
Chat hỗ trợ
Chat ngay