• Phụ kiện Gopro 9 8 7 6 5, pin, sạc, mount gắn, khung
  • Balo PGYTECH ONE GO - ONE MO
  • chuyên phụ kiện DJI OSMO POCKET CHÍNH HÃNG
  • Fimi Palm 2- Gimbal Camera mini moi nhat 2021
  • Bộ tản sáng flash Godox AK-R1 kèm ngàm SR-1
  • Phụ kiện Mavic Mini - Mavic Air 2 chính hãng DJI
  • Black Friday sale off

HP ra 6 desktop mới chạy vi xử lý Ivy Bridge

Hewlett-Packard vừa giới thiệu 6 mẫu desktop mới sử dụng vi xử lý nền tảng Ivy Bridge của Intel, bao gồm ba mẫu all-in-one và ba PC truyền thống. Tất cả đều dự kiến phát hành vào ngày 24/6, chỉ trừ Pavilion h9t Phoenix bán sớm hơn vào 29/4.

Các mẫu máy tính đa chức năng mới của HP bao gồm Omni 220qd, 27qd và TouchSmart 520xt. Trong đó, HP Omni 220qd và 27qd không có màn hình cảm ứng. Omni 220qd sử dụng công nghệ âm thanh Beats Audio còn 27qd được cài đặt sẵn phần mềm Magic Canvas. Cả hai model Omnia 220qd, 27qd được bán với giá lần lượt là 999 USD và 1.199 USD. TouchSmart 520xt sử dụng màn hình cảm ứng 23 inch có giá 999 USD.

Ba model PC truyền thông của HP có Pavilion HPE h8t, h8xt và h9t Phoenix. Trong đó, h8xt là phiên bản cao hơn h8t nhưng lại có cùng giá bán là 699 USD. Model h9t Phoenix được quảng cáo là mẫu máy tính Pavilion mạnh nhất hiện nay, nhắm vào các mảng như chỉnh sửa video hay chơi game. Model này có giá bán là 1.149 USD.

Chip Ivy Bridge có tốc độ xử lý và đồ hoạ tốt hơn nhiều so với Sandy Bridge. Ảnh: Tech2.
Chip Ivy Bridge có tốc độ xử lý và đồ hoạ tốt hơn nhiều so với Sandy Bridge. Ảnh: Tech2.

13 mẫu chip Ivy Bridge mới của Intel được sản xuất dựa trên công nghệ 22nm với các mạch điện nhỏ hơn dòng chip Sandy Bridge trước đó. Sản phẩm mới của Intel sử dụng nhiều transistor hơn nhằm tăng sức mạnh xử lý cũng như giảm hiệu suất tiêu thụ điện.

Ngoài ra, sức mạnh của nhân đồ hoạ tích hợp trên chip Ivy Bridge cũng được đánh giá cao hơn so với thế hệ trước. Một người phụ trách blog của Hewlett-Packard đã bị ấn tượng với hiệu suất xử lý của nhân đồ hoạ trên chip Ivy Bridge mới và cho rằng 'Trong khi card đồ hoạ rời vẫn tỏ ra ưu việt nhất thì đồ hoạ tích hợp trên chip Ivy Bridge sẽ giúp cho các máy tính kích thước nhỏ chạy game, chỉnh sửa video và truyền nội dung 1080p dễ dàng hơn".

theo vnexpress.net

Share facebookShare facebook

Facebook Comments

Tin Cùng Chuyên Mục

Trang 1 / 1

Bạn đã đọc tin này chưa ?

Go Top