• Phụ kiện Gopro 9 8 7 6 5, pin, sạc, mount gắn, khung
  • Balo PGYTECH ONE GO - ONE MO
  • Fimi Palm 2- Gimbal Camera mini moi nhat 2021
  • Bộ tản sáng flash Godox AK-R1 kèm ngàm SR-1
  • chuyên phụ kiện DJI OSMO POCKET CHÍNH HÃNG
  • Black Friday sale off

5 ứng dụng ảnh miễn phí, thông dụng nhất

Một loạt các ứng dụng chia sẻ ảnh ra đời giúp người dùng chỉ mất vài giây để chia sẻ ảnh với toàn bộ thế giới. Thị trường ứng dụng đang bùng nổ, và sau đây là 5 ứng dụng chia sẻ ảnh miễn phí được nhiều người dùng nhất.

app-1.jpg


Instagram - Instagram là một ứng dụng chia sẻ ảnh miễn phí với các tuỳ chọn lọc dễ sử dụng. Người dùng có thể chia sẻ ảnh bằng cách tải ảnh lên một số trang mạng xã hội tích hợp, như Twitter, Facebook, Tumblr và Foursquare. Ứng dụng này được thiết kế cho cả phần mềm iOS và Android, tuy nhiên các tính năng của ứng dụng lại khác nhau trên mỗi nền tảng. Instagram, trong thiết bị iOS, có thể hoạt động với iPhone 3G thế hệ đầu tiên, iPhone 3GS, iPhone 4; trái lại với Android, ứng dụng này chỉ có thể hoạt động với phiên bản 2.2 và cao hơn. Phiên bản ứng dụng Instagramdành cho iOS – 2.2.1 – có một số chỉnh sửa với phần chia sẻ email và có sửa một số lỗi. Tương tự, phiên bản Instagram cập nhật cho Android – bản 1.0.3 – hỗ trợ máy tính bảng và các thiết bị Wi-Fi, cũng như những thiết bị dùng chip NVIDIA Tegra 3.

app-2.jpg


Photobucket – ứng dụng này được tải miễn phí và có thể chạy trên cả iOS và Android. Các album ảnh có thể được chia sẻ trong Photobucket, như ảnh, video, album, thông qua Facebook và Twitter. Phiên bản dành cho iOs tương thích với iPhone, iPad và iPod Touch; trong khi phiên bản cập nhật dành cho Android có sửa một số lỗi.


app-3.jpg


Trendyful Camera – ứng dụng này được phát triển dành cho người dùng iOS và được tải miễn phí. Nó tương thích với iPhone, iPod Touch và iPad. Ứng dụng cho phép người dùng chia sẻ ảnh và video trên Facebook, Twitter, Tumblr, Google+, Flickr và qua e-mail. Phiên bản cập nhật của ứng dụng – bản 1.1 – cho phép người dùng chuyển ảnh từ iPhone sang bất cứ thiết bị nào như máy tính, smartphone và tablet.


app-4.jpg


Path – Đây là một ứng dụng miễn phí được phát triển cho cả nền tảng iOS và Android. Phiên bản iOS tương thích với iPhone, iPad và iPod Touch và hỗ trợ các ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Pháp, Đức, Italia, Nhật, Hàn, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và Thuỵ Điển. Ứng dụng cho phép người dùng chia sẻ ảnh và video chất lượng cao trên Twitter, Foursquare, Tumblr và Facebook. Phiên bản dành cho phần mềm Android vừa được thiết kế lại, nâng cao tính bảo mật riêng tư và có sửa một số lỗi.

app-5.jpg


EyeEm – đây là ứng dụng miễn phí dành cho cả iOS và Android. Nó có 14 tuỳ chọn lọc ảnh và công cụ tìm kiếm ảnh theo thời gian thực. Phiên bản dành cho iOS tương thích với iPhone, iPod Touch và iPad.

itGate (theo ICTnews/ CNET)

Share facebookShare facebook

Tin Cùng Chuyên Mục

Trang 1 / 1

Bạn đã đọc tin này chưa ?

Go Top