• Thiết kế website bán hàng miễn phí 2018
  • Small rig cho sony a6400 giá rẻ
  • Bán máy ảnh sony a6400, A7III giá rẻ

Macbook mới mỏng hơn, ra mắt cuối năm nay

Theo Digitimes thì Apple có thể sẽ cho ra mắt mẫu Macbook mới trong khoảng cuối năm nay hoặc đầu năm sau. Mẫu Macbook Air hiện tại có độ dày từ 0.3 đến 1.7cm tùy vị trí, sản phẩm mới dù chưa có thông báo chính thức nào từ Apple nhưng Digitimes khẳng định nó sẽ mỏng hơn mẫu Macbook Air hiện tại. Một số thông tin không chính thức vẫn tiếp tục cho rằng Macbook Air Retina sẽ có kích cỡ màn hình mới 12”.Macbook mới mỏng hơn, ra mắt cuối năm nay hoặc đầu năm 2015? - 31495

Ming-Chi Kuo của hãng KGI là người đầu tiên dự đoán về dòng sản phẩm hoàn toàn mới Retina Air trong năm 2013. Tuy nhiên đến giờ vẫn chưa có thông tin thêm và người dùng vẫn tiếp tục trông đợi về một mãu Macbook Air với thiết kế mới, màn hình độ phân giải cao hơn và trackpad cảm ứng hoàn toàn không có nút bấm.

Còn rất nhiều thông tin cho rằng Macbook Air sẽ được gắn thêm quạt tản nhiệt hay Apple sắp tung ra phiên bản iPad 12.8” để tiến hành hợp nhất iOS và Mac OS. Tuy nhiên tất cả đều có độ tin cậy rất thấp, chúng ta hãy cùng chờ đợi những thông tin chính thức từ Apple.
Share facebookShare facebook

Facebook Comments

Bạn đã đọc tin này chưa ?

Go Top