• L plate máy ảnh
  • Phụ kiện Gopro 11 10 9 8 7 6 5
  • Balo PGYTECH ONE GO AIR - ONE MO 2
  • Smallrig phụ kiện cage, l plate, rig, tools
  • Tilta Phụ kiện chính hãng
  • Túi PGYTECH ONE GO 3L 6L 9L

Acer Chromebook 15,6 inch đầu tiên tại CES 2015

Kể từ khi ra mắt tới nay, Chromebook đã dần trở thành 1 sự lựa chọn đáng kể với những người có nhu cầu sở hữu máy tính xách tay mà tài chính không đủ mạnh.

Dù đã có thể cung cấp tất cả những gì cần thiết như những chiếc laptop thông thường nhưng điều còn thiếu đó là 1 màn hình đủ lớn để cạnh tranh với những chiếc máy 15 inch hiện đang thống trị thị trường hiện nay. Nhận thấy vấn đề đó, Acer đã đem tới CES 2015 chiếc Chromebook đầu tiên sở hữu màn hình 15,6 inch.

Chromebook 15 sẽ được trang bị màn hình 15,6 inch độ phân giải 1.920 x 1.080 pixel, độ phân giải này cũng là độ phân giải lớn nhất được thấy trong các máy Chromebook. Bên cạnh đó nhà sản xuất vẫn đưa ra thêm 1 lực chọn khác với độ phân giải 1.366 x 768 pixel.

Và màn hình cũng là điều nổi bật duy nhất của sản phẩm này. Cũng như những chiếc Chromebook khác đã được ra mắt trước đó, Acer Chromebook 15 sẽ được trang bị tùy theo các phiên bản là chip Intel hoặc Core i3 hoặc Celeron, 2 hoặc 4 GB, cùng với đó là bộ nhớ SSD 16 GB hoặc 32 GB. Sản phẩm được chào bán với giá khởi điểm là 249 USD, tuy nhiên chưa xác định thời gian đưa ra thị trường.

Về hình thức có thể nói chiếc máy giá rẻ này không có gì nổi bật cả, thiết kế khá đơn điệu. Đi kèm với màn hình lớn hơn đó là trọng lượng cũng lớn và kích thước cũng không nhỏ, máy nặng 2,2 kg, dày tới 2,4 cm. Có thể thấy rằng, đây không phải là 1 chiếc máy thích hợp để di chuyển nhiều.

Dù vậy, sản phẩm này của Acer vẫn sẽ đủ làm hài lòng những người không quan tâm mấy tới tính di động và có nhu cầu trong việc chơi game, xem phim hay lướt web – những công việc mà màn hình lớn hơn sẽ đem tới trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Bước đi của nhà sản xuất máy tính Đài Loan này đã đưa Chromebook nhảy vào mặt trận cam go nhất trong thị trường máy tính xách tay. Dù rằng cấu hình và thiết kế của Acer Chromebook 15 chưa đủ hấp dẫn, tuy nhiên, giá thành của máy hứa hẹn sẽ là 1 sự lựa chọn không hề tồi với những người có thu nhập trung bình.

Mong rằng, những sản phẩm giá rẻ như thế này sẽ tiếp tục được phát triển để đem tới những lựa chọn phù hợp hơn cho túi tiền khách hàng bình dân.

Acer Chromebook 15 - Chiếc Chromebook màn hình 15,6 inch đầu tiên được ra mắt.

- Bộ vi xử lý: Intel Core i3 hoặc Celeron tùy phiên bản

- RAM: 2 hoặc 4 GB

- SSD: 16 hoặc 32 GB

- Kích thước màn: 15,6 inch

- Độ phân giải: 1,920 x 1,080 pixel hoặc 1,366 x 768 pixel tùy phiên bản

- Trọng lượng: 2,2 kg

- Giá tham khảo: bắt đầu từ 249 USD

- Thời gian đưa ra thị trường chưa xác định

Tham khảo: The Verge

Share facebookShare facebook

Bạn đã đọc tin này chưa ?

Go Top