• Giao hàng miễn phí toàn quốc - TP HCM giao tận nơi
  • Balo PGYTECH ONE GO AIR - ONE MO 2
  • Smallrig phụ kiện hỗ trợ quay điện thoại Iphone
  • Smallrig phụ kiện cage, l plate, rig, tools
  • Tilta Phụ kiện chính hãng
  • Phụ kiện Gopro 11 10 9 8 7 6 5

ZenFone 3 sẽ có cảm biến vân tay

Cảm biến vân tay đang là "trào lưu" trên những chiếc smartphone cao cấp cũng như tầm trung ngày nay và Asus cũng không thể nằm ngoài xu hướng đó.

Trang GSMArena dẫn nguồn từ Digitimes của Đài Loan cho biết Asus hiện đang làm việc với ZenFone 3, thế hệ ZenFone tiếp theo của hãng dự kiến trình làng vào năm tới sau thành công của 2 thế hệ ZenFone trước.

Nếu thông tin trên là chính xác, thời điểm ra mắt của ZenFone 3 có thể rơi vào tháng 5 hoặc tháng 6 năm sau. Song, sự chờ đợi là hợp lý bởi nguồn tin cũng cho biết ZenFone 3 sẽ được trang bị cảm biến vân tay, loại bảo mật sinh trắc học mới đang dần phổ biến trên những chiếc smartphone cao cấp và tầm trung trong thời gian gần đây. Dự kiến chi phí cho mỗi con chip vân tay trên ZenFone 3 trong năm 2016 chỉ là 5 USD.

Hãng công nghệ Đài Loan cho biết đã bán được 20 triệu chiếc điện thoại trong năm 2015 và con số dự kiến trong năm sau sẽ tăng lên 30 triệu chiếc. Trong năm tới, Asus sẽ mở rộng thị trường bán smartphone của mình sang các thị trường mới nổi khác ở châu Phi và châu Á sau thành công tại Đài Loan, Ấn Độ, Brazil, Nga và Đông Nam Á.

Share facebookShare facebook

Tin Cùng Chuyên Mục

Trang 1 / 1

Bạn đã đọc tin này chưa ?

Go Top
Chat hỗ trợ
Chat ngay