• Giao hàng miễn phí toàn quốc - TP HCM giao tận nơi
  • Balo PGYTECH ONE GO AIR - ONE MO 2
  • Smallrig phụ kiện hỗ trợ quay điện thoại Iphone
  • Smallrig phụ kiện cage, l plate, rig, tools
  • Tilta Phụ kiện chính hãng
  • Phụ kiện Gopro 11 10 9 8 7 6 5

Xuất hiện video iPhone 7 màu trắng bóng Jet White

Vào tháng trước, trang blog Mac Otakata của Nhật Bản đã đưa tin về việc Apple có thể sẽ tung ra phiên bản iPhone 7 màu Jet White (trắng bóng). Trong khi các thông tin còn chưa rõ ràng, một video mới đây đã cho thấy những hình ảnh của iPhone 7 Jet White sẽ như thế nào.


Theo trang công nghệ BGR, tài khoản Twitter của Sonny Dickson, một người chuyên rò rỉ thông tin về các sản phẩm chưa được phát hành đã vừa cho đăng tải một video về iPhone 7 Jet White. Trong video, Sonny Dickson đã để lộ mặt sau màu trắng bóng của cả iPhone 7 và iPhone 7 Plus.

Tuy nhiên, có một điểm cần lưu ý là mặt sau của chiếc iPhone 7 trong video của Sonny Dickson không có logo của "Táo khuyết". Vì vậy, nhiều khả năng đây không phải sản phẩm do Apple sản xuất mà là của một bên thứ ba. Ngoài ra, cũng không loại trừ khả năng đó chỉ là một chiếc ốp lưng màu trắng bóng.

Dù vậy, video cũng cho chúng ta thấy một cái nhìn thú vị về việc iPhone 7 Jet White sẽ trông như thế nào. Apple đã từng sử dụng màu Jet White trên Apple Watch phiên bản Edition của năm nay nên nhiều người dự đoán iPhone 7 sẽ có màu giống như vậy.

Tin đồn về iPhone 7 Jet White đã xuất hiện từ tháng 11 và dự đoán rằng Apple sẽ tung ra phiên bản màu này vào dịp mua sắm cuối năm nay. Tuy nhiên, hiện giờ đã là những ngày cuối năm 2016 nhưng chúng ta vẫn chưa được thấy thông tin chính thức nào về iPhone 7 Jet White.

Hơn nữa, Apple lại không có truyền thống bổ sung thêm phiên bản màu mới cho các sản phẩm của hãng. Vì vậy, nếu thật sự Apple muốn làm iPhone màu Jet White, có lẽ chúng ta sẽ phải đợi đến khi iPhone 8 được ra mắt vào năm 2017.

Share facebookShare facebook

Tin Cùng Chuyên Mục

Trang 1 / 1

Bạn đã đọc tin này chưa ?

Go Top
Chat hỗ trợ
Chat ngay