• Thiết kế website bán hàng miễn phí 2018

Xperia Z5 Premium màu hồng đươc bán trong tháng 5

Nhà sản xuất Nhật Bản đã bắt đầu phát hành phiên bản Xperia Z5 Premium màu hồng tại thị trường Đài Loan.

Sony bắt đầu bán ra phiên bản Sony Xperia Z5 Premium màu hồng

Một vài tuần trước, Sony đã công bố phiên bản màu hồng của chiếc Xperia Z5 Premium. Nhưng tại thời điểm đó công ty Nhật Bản chưa tiết lộ giá bán và ngày phát hành cụ thể. Tuy nhiên, hiện tại sản phẩm này đã chính thức lên kệ tại thị trường Đài Loan.

Cụ thể, phiên bản Xperia Z5 Premium màu hồng được bán ra tại các cửa hàng của Sony ở Đài Loan với giá 770 USD (17,1 triệu đồng). Người dùng cũng có thể đặt hàng trực tuyến sản phẩm này tại website của Yahoo Shopping Mall, PCHome24h và Momo Shop với giá 645 USD (14,3 triệu đồng). Người đặt hàng đầu tiên còn được tặng kèm một case bảo vệ với logo mèo Hello Kitty dễ thương.

Xperia Z5 Premium là phiên bản cao cấp của Xperia Z5 với màn hình 5.5 inch. Đây được xem là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới trang bị màn hình hiển thị có độ phân giải 4K. Máy sử dụng vi xử lí Snapdragon 810, RAM 3 GB, dung lượng lưu trữ 32GB, và có thể mở rộng thông qua thẻ nhớ microSD tối đa 200 GB.

Thiết bị có khả năng chống nước theo chuẩn IP68, pin 3.430 mAh cho thời gian sử dụng lên đến 2 ngày. Đặc biệt là camera sau của Xperia Z5 Premium có độ phân giải 23 megapixel, hỗ trợ lấy nét theo pha với tốc độ 0,025 giây. Ngoài ra, máy cũng được tích hợp máy quét vân tay vào nút nguồn bên phải của khung máy.

Share facebookShare facebook

Facebook Comments

Tin Cùng Chuyên Mục

Trang 1 / 1

Bạn đã đọc tin này chưa ?

Go Top