• Giao hàng miễn phí toàn quốc - TP HCM giao tận nơi
  • Balo PGYTECH ONE GO AIR - ONE MO 2
  • Smallrig phụ kiện hỗ trợ quay điện thoại Iphone
  • Smallrig phụ kiện cage, l plate, rig, tools
  • Tilta Phụ kiện chính hãng
  • Phụ kiện Gopro 11 10 9 8 7 6 5

Xperia Z3 sắp xuất hiện vào tháng 9

Một sản phẩm điện thoại cao cấp của Sony được cho là sẽ ra mắt trong năm nay đã xuất hiện nhiều hình ảnh rò rỉ trên Internet. Thiết bị này có thể chính là chiếc Xperia Z3, sản phẩm kế thừa chiếc Xperia Z2 và sẽ được giới thiệu vào mùa thu năm nay. Những hình ảnh và thông tin rò rỉ khác thì cho thấy đây là một thiết bị sử dụng chip Snapdragon 801 MSM8974AC, lõi tứ, xung nhịp 2,5GHz Krait 400, GPU Adreno 330. Ngoài ra, máy cũng được trang bị camera 20,7 MP và chạy Android 4.4.4.


'Thiết bị lạ' có thể là Xperia Z3 chứ không phải Z2 Compact

Với những đặc điểm ngoại hình và cấu hình như vậy, nhiều người lại cho rằng đây chỉ là một biến thể của chiếc Xperia Z2, có thể là Z2 Compact tương tự chiếc Z1 Compact trước đây, với cấu hình tương tự chiếc Z1 nhưng được thu gọn trong một thiết kế nhỏ hơn. Những hình ảnh rò rỉ cho thấy thiết bị này có thiết kế không đột biến, chỉ khác ở chỗ được bo tròn hơn, các cạnh cũng được bo tròn nhìn khác giống chiếc Lumia 925 của Nokia.

'Thiết bị lạ' có thể là Xperia Z3 chứ không phải Z2 Compact

Nếu là phiên bản mini hay compact, kích thước của sản phẩm này sẽ nhỏ hơn khá nhiều so với chiếc Z2, tuy nhiên một hình ảnh mới đây lại cho thấy điều ngược lại. Chiếc điện thoại bí ẩn được đặt cạnh chiếc Samsung Galaxy Note 2, và chiều cao của nó không chênh lệch là mấy so với chiếc máy này (cao 147mm).

Như vậy, đây có thể là một flagship thực sự của Sony chứ không phải là một biến thể hay phiên bản thu gọn. Nếu là Xperia Z3, có thể máy sẽ được giới thiệu trong tháng Chín tới, và hy vọng Sony sẽ làm nhiều điều mới mẻ với chiếc máy này.

Share facebookShare facebook

Tin Cùng Chuyên Mục

Trang 1 / 1

Bạn đã đọc tin này chưa ?

Go Top
Chat hỗ trợ
Chat ngay