• Thiết kế website bán hàng miễn phí 2018
  • đăng ký tên miền giá rẻ
  • Nhận chụp tiệc cưới hỏi, sự kiện, chương trình, sản phẩm, chân dung, thời trang

Xperia M4 Aqua Dual sở hữu cấu hình mạnh mẽ

Sony Xperia M4 Aqua là một smartphone tầm trung hấp dẫn trong thời điểm hiện tại vì nó được trang bị cấu hình tốt cũng như có cả khả năng chống thấm nước. Tuy nhiên cấu hình của Xperia M4 Aqua tốt đến mức nào khi được thử nghiệm thông qua một loạt ứng dụng đo cấu hình?


Xperia M4 Aqua được trang bị chip Snapdragon 615 64-bit tám nhân với bốn nhân 1.5GHz và bốn nhân 1GHz. Nó cũng có bộ xử lý đồ hoạ Adreno 405, RAM 2GB, và màn hình 5 inch IPS LCD với độ phân giải 1280 x 720 px.

Xperia M4 Aqua

Xperia M4 Aqua

Vậy cấu hình này mạnh cỡ nào so với các điện thoại thông minh khác? Một video thử nghiệm sức mạnh cấu hình đến từ Fone Arena trên Sony Xperia M4 Aqua Dual SIM đã được đăng tải. Trong video này, Fone Arena đã dùng đến các ứng dụng đo cấu hình phổ biến là Quadrant, AnTuTu 5, Vellamo, Linpack, GeekBench 3, Nenamark 2, GFX Bench, Basemark X, 3DMark Ice Storm Unlimited và Basemark OS II (ba ứng dụng cuối này chủ yếu kiểm tra khả năng độ hoạ).

Sau mỗi bài kiểm tra điểm chuẩn, bạn sẽ thấy những kết quả đạt được của Sony Xperia M4 Aqua và một danh sách so sánh với các điện thoại thông minh khác cùng phân khúc như Lenovo A7000, Yu Yuphoria, Samsung Galaxy A5, Xiaomi Redmi 2, và Mi 4i.

Trong đa số các thử nghiệm, Sony Xperia M4 Aqua đứng ở nửa trên của danh sách điều đó cũng có nghĩa là sức mạnh cấu hình của máy ở mức trung bình, không quá mạnh mẽ so với các thiết bị cùng phân khúc nhưng cũng đủ đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Bạn có thỏa mãn với những kết quả benchmark của Sony Xperia M4 Aqua hay không? Hãy cho chúng tôi biết bằng cách gửi ý kiến ​​của bạn bên dưới.

Thegioididong (Theo Phonesreview
Share facebookShare facebook

Facebook Comments

Tin Cùng Chuyên Mục

Trang 1 / 1

Bạn đã đọc tin này chưa ?

Go Top