• Balo PGYTECH ONE GO AIR - ONE MO 2
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc - TP HCM giao tận nơi
  • Túi PGYTECH ONE GO 3L 6L 9L
  • Smallrig phụ kiện cage, l plate, rig, tools
  • Tilta Phụ kiện chính hãng
  • Phụ kiện Gopro 11 10 9 8 7 6 5

Xiaomi đang có ý định ra mắt dòng phablet mới có màn hình 6 inch?

Xiaomi dường như đang có ý định ra mắt một dòng sản phẩm phablet cùng với tên gọi mới. Tuy nhiên, hiện nãy hãng đang phân vân không biết nên đặt tên dòng sản phẩm đó là gì.

Xem thêm: Xiaomi chuẩn bị kỹ lưỡng cho những sản phẩm mới của mình

Theo một trang mạng xã hội Trung Quốc có tên Weibo, Xiaomi hiện đang có một cuộc khảo sát nhằm lấy ý kiến người dùng về tên của sản phẩm tiếp theo của mình. Cụ thể, Xiaomi hiện đang phân vân giữa 4 cái tên mà hãng sẽ đặt cho chiếc phablet: Millet Max, Millet Pro, Millet Plus và Millet Big. Dựa vào thông tin này, chúng ta có thể khẳng định rằng Xiaomi hiện đang lên kế hoạch ra mắt một chiếc smartphone màn hình cỡ bự.

Xem thêm: Xiaomi tung máy tính bảng có thể biến thành người máy Transformer

Xiaomi đang có ý định ra mắt dòng phablet mới có màn hình 6 inch?

Như các bạn đã thấy, 2 cái tên được người dùng ưa chuộng nhất đó là Millet Max với hơn 11 ngàn lượt bình chọn và nhiều hơn là Millet Big với 13 ngàn lượt bình chọn, 2 cái tên còn lại dường như không được chú ý cho lắm.

Bên cạnh đó, mới đây cũng có một tin đồn khác cho rằng rất có thể Xiaomi sẽ cho ra mắt dòng sản phẩm mới có tên là Max. Được biết, sản phẩm đó sẽ có tên là Xiaomi Max, được sử dụng chip xử lý Snapdragon 820. Ngoài ra, Xiaomi cũng có thể sẽ có một chiếc smartphone tầm trung có tên là Redmi Max và được sử dụng chip xử lý Helio X25.

Tóm lại, Xiaomi đang cho chúng ta 3 sự lựa chọn khi mua sản phẩm của hãng đó là dòng Xiaomi Mi với màn hình 5.2 inch, dòng Mi Note với màn hình 5.7 inch và cuối cùng là dòng Xiaomi Max với màn hình cỡ 6 inch.

Share facebookShare facebook

Tin Cùng Chuyên Mục

Trang 1 / 1

Bạn đã đọc tin này chưa ?

Go Top
Chat hỗ trợ
Chat ngay