• Balo PGYTECH ONE GO AIR - ONE MO 2
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc - TP HCM giao tận nơi
  • Túi PGYTECH ONE GO 3L 6L 9L
  • Smallrig phụ kiện cage, l plate, rig, tools
  • Tilta Phụ kiện chính hãng
  • Phụ kiện Gopro 11 10 9 8 7 6 5

Xiaomi cháy hàng, người Trung Quốc phát cuồng với Redmi Note

Từ trước đến nay chúng ta đã chứng kiến nhiều kỉ lục được tạo ra về tốc độ bán hàng đối với các sản phẩm công nghệ, tuy nhiên tiêu thụ đến 100.000 chiếc điện thoại chỉ trong vòng nửa giờ đồng hồ như Xiaomi thì không phải lúc nào cũng có. Sản phẩm có được thành tích đáng tự hào này là Redmi Note của Xiaomi, dù vậy nó vẫn chưa phá được kỉ lục vô tiền khoáng hậu trong vòng 4 phút của "người bạn đồng môn" là mẫu máy Hongmi trước đó.

Xiaomi cháy hàng, người Trung Quốc phát cuồng với Redmi Note

Sự thành công này đến từ cấu hình và mức giá trong mơ của mẫu điện thoại này. Với mức giá chỉ 161 đô la Mỹ, tức là khoảng 3.5 triệu đồng, các khách hàng của Xiaomi đã có thể sở hữu một chiếc smartphone đời mới với màn hình 5.5 inch độ phân giải HD. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của chip lõi 8 1.7 GHz đến từ MediaTek, 2GB RAM và 16GB dung lượng bộ nhớ. Mẫu máy này sẽ sử dụng hệ điều hành Android 4.4.2 và có pin với dung lượng 3.200 mAh.

Không chỉ có vậy, Xiaomi còn cùng một lúc cho ra đời một phiên bản giá rẻ khác của Redmi Note với mức giá chỉ 129 đô la (khoảng 2.5 triệu đồng). Điều ngạc nhiên là mẫu máy giá rẻ này vẫn sở hữu một cấu hình rất mạnh với chip lõi tám 1.4 GHz, RAM 1GB và 8GB dung lượng bộ nhớ.

Share facebookShare facebook

Tin Cùng Chuyên Mục

Trang 1 / 1

Bạn đã đọc tin này chưa ?

Go Top
Chat hỗ trợ
Chat ngay