• Thiết kế website bán hàng miễn phí 2018
  • đăng ký tên miền giá rẻ
  • Nhận chụp tiệc cưới hỏi, sự kiện, chương trình, sản phẩm, chân dung, thời trang

Vertu Aster ra mắt: Khung titan, màn hình sapphire giá 147 triệu

Smartphone Android cao cấp mới ra mắt của Vertu được chế tác thủ công tại Anh với màn hình 4.7 inch độ phân giải 1080p. Loa âm thanh nổi ở mặt trước của thiết bị này được hỗ trợ bởi công nghệ âm thanh Dolby Digital Plus.

Camera chính của Aster có cảm biến 13MP và được tinh chỉnh bởi Hasselblad với hai đèn flash LED kép tương tự Signature Touch, camera trước 2.1MP. Cả hai ống kính của camera trước và sau đều được bảo vệ bởi kính sapphire.

Vertu Aster chính thức ra mắt, khung titan, màn hình sapphire, ốp lưng da thật

Về mặt thông số, Aster sử dụng vi xử lý Snapdragon 801 và chạy Android 4.4 KitKat, dung lượng lưu trữ của thiết bị là 64GB.

Vertu Aster hỗ trợ rất nhiều kết nối, với LTE (Cat. 4) 19 băng tần. Tính năng loại bỏ tiếng ồn và aptX cho truyền âm thanh Bluetooth cùng NFC cũng được trang bị. Aster có một pin 2.250mAh và sạc không dây theo chuẩn Qi. Kích thước của Aster là 143,4x69x11,2 mm và trọng lượng 193g.

Vertu Aster chính thức ra mắt, khung titan, màn hình sapphire, ốp lưng da thật

Mức giá khởi điểm của Aster niêm yết trên website là 6900 USD (khoảng 146,8 triệu đồng), tối đa là 9700 USD (khoảng 206,3 triệu đồng) tùy thuộc vào chất liệu da mà người dùng chọn.

Vertu Aster chính thức ra mắt, khung titan, màn hình sapphire, ốp lưng da thật


Theo GSMArena

Share facebookShare facebook

Facebook Comments

Tin Cùng Chuyên Mục

Trang 1 / 1

Bạn đã đọc tin này chưa ?

Go Top