• Giao hàng miễn phí toàn quốc - TP HCM giao tận nơi
  • Balo PGYTECH ONE GO AIR - ONE MO 2
  • Smallrig phụ kiện hỗ trợ quay điện thoại Iphone
  • Smallrig phụ kiện cage, l plate, rig, tools
  • Tilta Phụ kiện chính hãng
  • Phụ kiện Gopro 11 10 9 8 7 6 5

Top 5 ứng dụng kiểm soát hiệu quả nhất trên Android

Nhiều người sử dụng smartphone với những tác vụ thông thường và không thực sự quan tâm xem chú dế yêu của họ hoạt động như thế nào. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người mong muốn kiểm soát hệ thống một cách tốt hơn, để từ đó mang tới thói quen sử dụng phù hợp với thiết bị mà họ đang có. Nếu như máy tính có Hwmonitor, CPU temp, Crystal Disk… thì 5 ứng dụng Android tiêu biểu dưới đây sẽ giúp bạn làm điều tương tự.

Cool tool

Cool Tool for Android cho phép người dùng giám sát thông tin hệ thống qua một cửa sổ hiển thị ngay trên màn hình. Bên cạnh đó, ứng dụng còn hiển thị một đồ thị cập nhật liên tục ngay trên background. Bạn có thể thoải mái di chuyển cửa sổ trên màn hình hoặc chạm đúp vào nó để mở các cài đặt.

Top 5 ứng dụng kiểm soát hiệu quả nhất trên Android

Cool Tool có thể giám sát tất cả các số liệu thống kê quan trọng của thiết bị bao gồm cả mức sử dụng CPU, RAM, khả năng tiêu thụ pin, kiểm soát các thiết bị ngoại vi, đo đạc dữ liệu di động và nhiều hơn nữa.

Elixir 2

Top 5 ứng dụng kiểm soát hiệu quả nhất trên Android

Bản chất Elixir 2 là một ứng dụng thông tin hệ thống hoạt động dưới dạng widget trên màn hình chính, điểm nổi bật của ứng dụng này là khả năng cấu hình widget cực kỳ dễ dàng. Cũng giống như Cool Tool, Elixir 2 giúp người dùng theo dõi toàn bộ thống số của thiết bị. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn theo dõi hoạt động của các cảm biến sẵ có trên smartphone.

System Monitor

Xin nhấn mạnh, System Monitor có rất nhiều nhà phát triển, ứng dụng ở đây được phát triển bởi Christian Gollner – một ứng dụng vô cùng nổi bật trong việc kiểm soát hệ thống một cách tinh vi. System Monitor giúp quản lý các tác vụ, quản lý các gói đã cài, dọn bộ nhớ trong, giúp tiết kiệm pin trên điện thoại.

Top 5 ứng dụng kiểm soát hiệu quả nhất trên Android

Điểm nổi bật của ứng dụng này là khả năng hoạt động nhanh, sử dụng một lượng tối thiểu bộ nhớ trong, sử dụng ít CPU giúp thiết bị tiết kiệm pin một cách triệt để.

Quick System Info Pro

Top 5 ứng dụng kiểm soát hiệu quả nhất trên Android

Ngoài việc cung cấp rất nhiều thông tin chi tiết hệ thống, Quick System Info Pro cung cấp cho bạn thông tin theo thời gian thực trên các kết nối mạng của thiết bị. Bên cạnh đó, ứng dụng còn cho biết những đối tượng nào chiếm phần lớn thời gian sử dụng CPU.

Disk Usage

Top 5 ứng dụng kiểm soát hiệu quả nhất trên Android

Đúng như tên gọi, ứng dụng này được thiết kế chỉ để thực hiện việc kiểm soát khả năng lưu trữ của thiết bị. Bằng cách sắp xếp cực kỳ khoa học, đi kèm với khả năng hiển thị bằng biểu đồ vô cùng trực quan, giao diện thiết kế đơn giản, Disk Usage được đánh giá là ứng dụng kiểm soát lưu trữ tốt nhất hiện nay.

Share facebookShare facebook

Tin Cùng Chuyên Mục

Trang 1 / 1

Bạn đã đọc tin này chưa ?

Go Top
Chat hỗ trợ
Chat ngay