• Thiết kế website bán hàng miễn phí 2018

Sony Xperia Z5 Compact Việt Nam 2015 ! mới nhất

Sony là nhà sản xuất hiếm hoi tạo ra những chiếc điện thoại nhỏ gọn cấu hình cao, một ngoại lệ khác là iPhone 6. Có cùng kích cỡ màn hình 4.6” nhưng Z5 Compact nhỏ hơn đáng kể so với đối thủ khi đặt sát nhau. Z5 Compact chỉ có màn hình 720p và RAM 2GB là thua kém so với đàn anh Z5, còn lại cụm camera, chip xử lý hay tính năng thì gần như giống hệt.Sony Xperia Z5c khá dày, đó là điểm bạn nhận thấy đầu tiên. Dày và thiết kế hình hộp làm chiếc điện thoại này khá thô nhưng lại rất rắn rỏi và nam tính. Đây là một quyết định khá lạ của Sony khi các bạn nữ thường thích mềm mại hơn là nam tính như vậy. Với mình phiên bản đẹp nhất là bản màu xám lông chuột, rất đẹp nhưng các bạn nữ thì có lẽ màu hồng hay vàng sẽ cá tính hơn. Z5c cũng là sản phẩm duy nhất trong đợt này chỉ có 1 SIM, dự kiến máy cũng sẽ về trong tháng 10.

Có kích cỡ màn hình nhỏ hơn nên Z5c cũng nhỏ hơn đáng kể, qua đó có viền màn hình bé hơn rất nhiều so với Z5 và Z5 Premium, nhìn hiện đại hơn. Hơi kỳ lạ nhưng đây là sản phẩm cho cảm giác rắn rỏi nhất trong 3 máy.

Sony Xperia Z5c cũng như Z5 và Z5 Premium có cảm biến vân tay tích hợp vào nút home và hơi lõm vào trong. Lý do làm cho nó bị lõm vô là để bảo đảm cảm biến sẽ khó bị hỏng hơn khi tiếp xúc với bên ngoài. Thiết kế lõm làm phím nông hơn và ít chính xác hơn lồi nhưng nó không phải là cái gì đó quá khó chịu trên dòng Z5.

Nhỏ như vậy nhưng Z5c vẫn có SnapDragon 810, đây là điểm làm mình hơi sợ vì máy quá gọn. Thử nghiệm sơ thì máy không nóng nhưng chúng ta cần chờ lâu hơn.

Màn hình 4.6” 720p cộng với viên pin 2700mAh hứa hẹn sẽ giúp Z5c có thời lượng pin cao nhất trong dòng Z5 đợt này, một ưu điểm rất lớn trong trong thời đại sạc pin mọi lúc mọi nơi này.

Tinhte.vn_Sony_Xperia_Z5_Compact.
Máy khá nhỏ gọn nhưng cấu hình cao hàng hiếm trong thời buổi này:D
Tinhte.vn_Sony_Xperia_Z5_Compact-3. Phần viền màn hình trên dưới và hai bên của Z5c mỏng hơn đáng kể so với các máy lớn hơn Tinhte.vn_Sony_Xperia_Z5_Compact-2. Nhưng nó chưa đến mức siêu mỏng như các điện thoại cao cấp hiện đại Tinhte.vn_Sony_Xperia_Z5_Compact-10. Phím chụp hình có lẽ là đặc sản của Sony trên dòng Z
Tinhte.vn_Sony_Xperia_Z5_Compact-12. Mặt sau rất đẹp và sạch, đặc biệt là ở bản gunmetal này
Tinhte.vn_Sony_Xperia_Z5_Compact-13. Cụm camera 23MP với ống kính G cao cấp của Sony: 24mm f2.0
Tinhte.vn_Sony_Xperia_Z5_Compact-15. Logo Sony hơi nổi khi chạm vô, cho cảm giác là lạ
Tinhte.vn_Sony_Xperia_Z5_Compact-14.
Sạch và cao cấp
Tinhte.vn_Sony_Xperia_Z5_Compact-11.
Tinhte.vn_Sony_Xperia_Z5_Compact-7. cổng microUSB không cần nắp che là một ưu điểm của máy, loại bỏ luôn cổng sạc từ

Tinhte.vn_Sony_Xperia_Z5_Compact-4.
Ở góc này nhìn máy khá dày, có móc để móc thú bông
Tinhte.vn_Sony_Xperia_Z5_Compact-5. khay nanoSIM và microSD
Tinhte.vn_Sony_Xperia_Z5_Compact-6. Logo Xperia khắc sâu và thân, rất đẹp Tinhte.vn_Sony_Xperia_Z5_Compact-8.
Tinhte.vn_Sony_Xperia_Z5_Compact-9. Tinhte.vn_Sony_Xperia_Z5_Compact-16.
Share facebookShare facebook

Facebook Comments

Tin Cùng Chuyên Mục

Trang 1 / 1

Bạn đã đọc tin này chưa ?

Go Top