• Thiết kế website bán hàng miễn phí 2018

Sony Smartwatch 3: thiết kế trẻ trung giá khoảng 6,2 triệu

Như vậy là đồng hồ thông minh Sony Smartwatch 3 (SWR50) đã về Việt Nam sau khi đã có mặt tại một số thị trường như Anh quốc. Phiên bản mà mình có được với dây cao su màu đen, hộp đóng gói rất đẹp với lớp vỏ trong suốt và kích thước nhỏ gọn hơn hộp của chiếc SmartWatch 2. Phiên bản Smartwatch mới nhất của Sony sử dụng Android Wear, sở hữu màn hình LCD chống chói kích thước 1,6" và có độ phân giải 320 x 320 pixel cùng với phần cứng khá mạnh mẽ.Smartwatch 3 (SW3) tiếp tục là một thiết kế mới của Sony với phần thân đồng hồ và dây cao su tháo rời. Nó khá dễ dàng để thay dây mới nhưng bạn không sử dụng các dây đồng hồ tiêu chuẩn thường thấy như trên Smartwatch 2 hay Samsung Gear 2, LG G Watch... Việc đeo SW3 cũng khá dễ dàng, dây ôm sát phù hợp với nhiều kích cỡ tay, khoá bấm kim loại trên dây không quá cứng để tháo ra. Việc tháo mặt đồng hồ được thực hiện dễ dàng khi bạn chỉ cần tách mặt đồng hồ khỏi sợi dây về phía trong.

Màn hình LCD 1,6" trên SW3 cho màu sắc hiển thị khá tốt, màu đen cũng rất ấn tượng. Tất nhiên góc nhìn của nó thì vẫn không thích bằng công nghệ OLED. Khi ở trạng thái chờ, đồng hồ vẫn hiển thị với độ sáng cực thấp, nó vẫn tạo cho bạn cảm giác nhìn thoải mái khi ra nắng nhờ công nghệ Transflextive. Khi đó đồng hồ vẫn hiển thị thông tin mặt đồng hồ cần thiết mà không cần dùng đến đèn nền, giúp tiết kiệm năng lượng.

Với việc chạy nền tảng Android Wear, Sony SW3 cho trải nghiệm tương tự như các mẫu đồng hồ như LG G Watch. Nó hoạt động với chip ARM Cortex A7 lõi tứ 1,2 GHz, RAM 512MB với bộ nhớ trong 4GB, hỗ trợ kết nối NFC, Bluetooth 4.0, hỗ trợ sạc qua cổng microUSB. Trong tài liệu của Sony thì thiết bị này còn có kết nối Wi-Fi, tuy nhiên khi mình tìm trong menu lại không thấy. Ngoài ra SW3 cũng có sẵn micro, cảm biến gia tốc, la bàn, cảm biến con quay hồi chuyển và GPS, người đeo có thể dùng nó như một thiết bị theo dõi tập luyện thể thao hàng ngày. Ngoài ra, bạn cũng có thể nạp nhạc vào trong đồng hồ nhờ bộ nhớ trong 4GB, khả năng hoạt động độc lập với một số ứng dụng theo dõi vận động như Google Fit, Endomondo, Run Keeper...

tinhte_Sony_Smartwatch_3__1.

tinhte.vn

Share facebookShare facebook

Facebook Comments

Tin Cùng Chuyên Mục

Trang 1 / 1

Bạn đã đọc tin này chưa ?

Go Top