• Balo PGYTECH ONE GO AIR - ONE MO 2
  • Tilta Phụ kiện chính hãng
  • Túi PGYTECH ONE GO 3L 6L 9L
  • Smallrig phụ kiện cage, l plate, rig, tools
  • Phụ kiện Gopro 11 10 9 8 7 6 5

Smartphone HTC viền siêu mỏng ở Việt Nam?

Trước thềm sự kiện Double Exposure của HTC diễn ra tại Mỹ (ngày 8/10), một thành viên của HTC Việt Nam vừa bất ngờ cho đăng tải hình ảnh tấm màn hình siêu mỏng của một mẫu điện thoại lạ với dòng tiêu đề khá ẩn ý: "Có thể em nó có viền màn hình mỏng nhất chăng?"

Theo chủ nhân của bức hình, đây là tấm màn hình của một mẫu smartphone 5.5 inch. Tuy nhiên, không có bất cứ thông tin nào khác được tiết lộ thêm về sản phẩm này. Hiện tại, thông tin về các mẫu sản phẩm mới sắp ra mắt tại sự kiện ngày 8/10 của HTC khá nhiễu loạn.

Theo thông tin mới nhất thì có thể hãng điện thoại Đài Loan sẽ cho ra mắt 2 chiếc smartphone mới với tên gọi là One M8 Eye và Desire Eye, cả 2 đều có camera trước độ phân giải lên đến 13 megapixel kèm đèn flash. Tuy nhiên, theo thông tin rò rỉ thì Desire Eye sẽ có màn hình 5.2 inch, giá bán khoảng 350 USD. Trong khi đó, One M8 Eye có thể sẽ giữ nguyên màn hình 5 inch giống như One M8.

Với những thông tin chưa rõ ràng nói trên, người dùng sẽ càng có lý do để chờ đợi những điều bất ngờ từ sự kiện của HTC. Hãng sản xuất Đài Loan vốn nổi tiếng với các sản phẩm tiên phong trong giới điện thoại Android, chẳng hạn như mẫu điện thoại Android đầu tiên (T-Mobile G1) hay điện thoại màn hình Full HD đầu tiên (HTC Butterfly).

Theo Zing

Share facebookShare facebook

Tin Cùng Chuyên Mục

Trang 1 / 1

Bạn đã đọc tin này chưa ?

Go Top
Chat hỗ trợ
Chat ngay