• Thiết kế website bán hàng miễn phí 2018
  • Small rig cho sony a6400 giá rẻ
  • Bán máy ảnh sony a6400, A7III giá rẻ

Samsung ra mắt nhiều smartphone vỏ kim loại trong thời gian tới

SamMobile, một website công nghệ khá thân cận với Samsung vừa cho biết sau Galaxy Alpha, công ty Hàn Quốc có thể phát hành thêm nhiều sản phẩm có thiết kế vỏ kim loại thuộc A-series.


Samsung sẽ phát hành nhiều điện thoại A-series trong thời gian tới

Theo Sammobile thì Galaxy Alpha chính là sản phẩm mở đầu cho dòng điện thoại A-series với thiết kế vỏ kim loại sang trọng của Samsung. Trong thời gian tới, Samsung sẽ tiếp tục phát hành 3 sản phẩm khác với tên mã là SM-A300, SM-A500 và SM-A700. 

Được biết, SM-A300 sẽ có màn hình hiển thị với độ phân giải qHD (540x960), của SM-A500 là 720p và màn hình của SM-A700 là 1080p. Ngoài chất liệu nhôm, Samsung cũng có thể dùng những kim loại khác để thiết kế vỏ những sản phẩm mới này.

Một thông tin thú vị nữa là với dòng điện thoại A-Series này, Samsung sẽ chú trọng nâng cao độ phân giải cho những chiếc camera mặt trước của sản phẩm (con số cụ thể chưa được tiết lộ). Riêng Galaxy Note 4 thì nhiều khả năng sẽ được trang bị camera "tự sướng" phía trước với độ phân giải 3.7 megapixel.

Những sản phẩm kể trên được cho là sẽ ra mắt trong tháng 9 nhưng chưa chắc tại sự kiện IFA bởi bì sự xuất hiện của Galaxy Note 4 có thể làm lưu mờ những sản phẩm khác của Samsung. 

Minh Trung

Theo Phonearena

Share facebookShare facebook

Facebook Comments

Tin Cùng Chuyên Mục

Trang 1 / 1

Bạn đã đọc tin này chưa ?

Go Top