• Balo PGYTECH ONE GO AIR - ONE MO 2
  • Tilta Phụ kiện chính hãng
  • Túi PGYTECH ONE GO 3L 6L 9L
  • Smallrig phụ kiện cage, l plate, rig, tools
  • Phụ kiện Gopro 11 10 9 8 7 6 5

Samsung bán Galaxy Beam từ tháng sau, giá 500 USD

Mẫu Samsung Galaxy Beam là thiết bị khá độc đáo trên thị trường khi kết hợp máy chiếu mini có độ sáng 15 lumen với một smartphone chạy Android tầm trung. Sản phẩm vừa được Samsung giới thiệu hôm 26/2 vừa rồi, trước ngày khai mạc sự kiện MWC 2012.

Theo xác nhận mới nhất của hãng, Galaxy Beam sẽ ra mắt vào tháng 4 năm nay, tuy nhiên ban đầu mới chỉ có cho thị trường Ấn Độ, chưa rõ thời gian đến với các quốc gia khác. Giá dự kiến của thiết bị này rơi vào khoảng 500 USD, không bao gồm hợp đồng.

Với máy chiếu tích hợp, Galaxy Beam cho phép người dùng chia sẻ ảnh, video và các bài thuyết trình bất kỳ đâu, với độ lớn hình ảnh tối đa 50 inch (1,27 mét). Người dùng sẽ không phải lo lắng nhiều về tuổi thọ đèn chiếu của sản phẩm bởi với 20.000 giờ chiếu là khoảng thời gian đủ dài so với tuổi thọ trung bình của một smartphone.

Ngoài tính năng máy chiếu, Galaxy Beam là smartphone với màn hình 4 inch, độ phân giải WVGA, bộ xử lý lõi kép 1GHz, camera chính 5MP và kèm camera phụ ở mặt trước. Máy sử dụng hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread, hiện chưa rõ về khả năng nâng cấp lên Ice Cream Sandwich.

Share facebookShare facebook

Tin Cùng Chuyên Mục

Trang 1 / 1

Bạn đã đọc tin này chưa ?

Go Top
Chat hỗ trợ
Chat ngay