• L plate máy ảnh
  • Phụ kiện Gopro 11 10 9 8 7 6 5
  • Balo PGYTECH ONE GO AIR - ONE MO 2
  • Smallrig phụ kiện cage, l plate, rig, tools
  • Tilta Phụ kiện chính hãng
  • Túi PGYTECH ONE GO 3L 6L 9L

Nokia X2 tại thị trường Việt Nam có ngày ra mắt

Mới đây, Microsoft Việt Nam vừa ra thông báo về việc sẽ chính thức giới thiệu mẫu điện thoại mới nhất của mình với tên gọi Nokia X2 tại thị trường Việt Nam ngay trong thời gian tới. Theo đó, mẫu điện thoại này sẽ có mặt tại Việt Nam kể từ ngày 21/7 tới đây. Đây là mẫu điện thoại tiếp theo thuộc dòng sản phẩm Android của Nokia  sau bộ ba điện thoại bao gồm Nokia X, XL và Nokia X+ .

Đã có ngày ra mắt của Nokia X2 tại thị trường Việt Nam

Nokia X2 là dòng sản phẩm đầu tiên sử dụng nền tảng X Plaftform 2.0 với mã nguồn Android 4.3. Với nền tảng mới, mẫu điện thoại này sử dụng dịch vụ của Microsoft thay vì Google. Về mặt cấu hình, máy sẽ sử dụng màn hình cảm ứng với công nghệ Clearback LCD có kích thước 4.3 inch, độ phân giải 480 x 800 pixel. Cung cấp sức mạnh cho máy sẽ là chip xử lý lõi kép Snapdragon 200 tốc độ 1.2 GHz, RAM 1GB và pin với dung lượng 1.800 mAh. Máy có 2 camera với camera chính 5 Mpx ở mặt sau và camera phụ 0.3 Mpx ở mặt trước.

 Đây sẽ là mẫu smartphone 2 SIM 2 sóng với mức giá không quá cao và có thể đáp ứng đại đa số nhu cầu của người sử dụng. Hiện phía Microsoft Việt Nam vẫn chưa tiết lộ về giá bán chính thức của sản phẩm này.

Share facebookShare facebook

Tin Cùng Chuyên Mục

Trang 1 / 1

Bạn đã đọc tin này chưa ?

Go Top