• Balo PGYTECH ONE GO AIR - ONE MO 2
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc - TP HCM giao tận nơi
  • Túi PGYTECH ONE GO 3L 6L 9L
  • Smallrig phụ kiện cage, l plate, rig, tools
  • Tilta Phụ kiện chính hãng
  • Phụ kiện Gopro 11 10 9 8 7 6 5

Nokia X2 lộ cấu hình chạy window phone và android

Trước đây, từng có một hình ảnh rò rỉ về ảnh chụp màn hình benchmark AnTuTu cho một thiết bị có tên Nokia X2, được cho là thế hệ tiếp theo của Nokia X, X+ hay XL. Và mới đây nhất, trên chính website của AnTuTu, hàng loạt thông tin và thiết bị này đã được hé lộ. Đây là một thiết bi với số hiệu RM-1013, được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 200 lõi kép, xung nhịp 1,2 GHz, màn hình 4,3 inch, độ phân giải 480 x 800 pixel, RAM 1GB và bộ nhớ trong 4GB. Máy sẽ có camera sau 5MP và camera trước 0.3 MP.


Nokia X2 lộ cấu hình, sẽ chạy đồng thời cả Android và Windows Phone?

Một thông tin đáng chú ý khác xuất hiện trên mạng xã hội Secret, đó là chiếc Nokia X2 này sẽ chạy đồng thời cả Windows PhoneAndroid, theo kiểu Dual-boot, thậm chí còn có sự xuất hiện của cửa hàng Google Play. Điều này có vẻ đi ngược lại chiến lược của Nokia X đời đầu là sử dụng Android nhưng hạn chế tối đa ứng dụng của Google, thậm chí Nokia còn xây dựng cho dòng X này một kho ứng dụng riêng.

Nếu điều này thực sự xảy ra, sẽ là tin mừng đối với những người từng yêu thích thiết kế trẻ trung, cứng cáp của chiếc Nokia X nhưng lại chưa ưng ý lắm với hệ điều hành đang chạy trên nó. Chưa kể đến việc, có thể X2 sẽ mang đến một xu hướng mới cho các thiết bị sau này, đó là chạy cùng lúc cả 2 nền tảng, điều mà Intel mới manh nha nhưng chưa kịp thực hiện.

Share facebookShare facebook

Tin Cùng Chuyên Mục

Trang 1 / 1

Bạn đã đọc tin này chưa ?

Go Top
Chat hỗ trợ
Chat ngay