• Bộ tản sáng flash Godox AK-R1 kèm ngàm SR-1
  • Black Friday sale off
  • chuyên phụ kiện DJI OSMO POCKET CHÍNH HÃNG
  • Small rig cho sony a6400 giá rẻ
  • Khung bảo vệ DJ OSMO POCKET Vlog
  • Uurig a6300 a6300

Microsoft ra mắt bộ Office dành cho Symbian

Chương trình sẽ mang các ứng dụng Word, Excel và PowerPoint với đầy đủ tính năng như trên máy tính cho các smartphone của Nokia.

Symbian Belle bắt đầu có ứng dụng Office.
Symbian Belle bắt đầu có ứng dụng Office.

Đầu năm, Nokia và Microsoft đã cam kết đưa bộ ứng dụng Microsoft lên hệ điều hành Symbian của Nokia. Và bắt đầu từ hôm nay, người dùng các smartphone đang chạy từ Symbian^3 đến Belle đã có thể cập nhật Microsoft Office dành cho thiết bị của mình. Các máy trong danh sách bao gồm Nokia 701, 700, 603, E7, X7, C7, OroC6-01.

Bộ Office sẽ mang Word, Excel và PowerPoint đến cho Symbian, với giao diện và tính năng giống như trên máy tính. Điều gây ngạc nhiên là Nokia N8E6 lại không có tên trong số các thiết bị hỗ trợ. Theo giải thích từ phía Nokia, hai model trên vẫn chưa thể tương thích được với yêu cầu của ứng dụng, nhưng hứa sẽ sớm đưa ra biện pháp khắc phục.

Người dùng có thể cập nhật Microsoft Office thông qua phần Software Update, trong khi đợi Nokia Store cập nhật danh sách trong ít tuần tới. Để ứng dụng hoạt động tốt nhất, khách hàng được khuyên cài chương trình vào ổ C của máy.

theo sohoa.vnexpress.net
Share facebookShare facebook

Facebook Comments

Tin Cùng Chuyên Mục

Trang 1 / 1

Bạn đã đọc tin này chưa ?

Go Top