• Thiết kế website bán hàng miễn phí 2018
  • đăng ký tên miền giá rẻ
  • Nhận chụp tiệc cưới hỏi, sự kiện, chương trình, sản phẩm, chân dung, thời trang

Microsoft dùng ảnh chụp màn hình của Android để giới thiệu Lumia 535

Trong một sự cố hy hữu, trang web bán hàng của Microsoft đã sử dụng ảnh chụp màn hình của ứng dụng Vine trên Android cho chiếc Lumia 535.


Trong một sự cố hy hữu, bộ phận phát triển web bán hàng của Microsoft đã dán ảnh chụp màn hình của ứng dụng Vine từ… Android lên Lumia 535.

Ra mắt trong tuần vừa qua, chiếc Lumia 535 là minh chứng cho thấy Microsoft vẫn kiên định với chiến lược bán điện thoại giá rẻ. Với mức giá 150 USD (khoảng 3,3 triệu đồng), giới công nghệ hy vọng Lumia 535 sẽ tiếp tục thành công của người tiền nhiệm Lumia 520.

Để đáp lại sự ưu ái đó, Microsoft lại dùng nhầm ảnh chụp màn hình của Lumia 535 trên trang thông tin sản phẩm. Trên trang web chính thức, chiếc Lumia 535 được dán nguyên ảnh chụp màn hình lấy từ Android với 3 biểu tượng điều hướng được giữ nguyên. Thậm chí, phần đồng hồ màu xanh trên ảnh chụp màn hình còn hé lộ rằng phiên bản Android bị Microsoft "mượn" lần này không phải là Android 5.0 Lollipop hay Android 4.4 KitKat.

http://vnreview.vn/tin-tuc-kinh-doanh/-/view_content/content/1564457/microsoft-dung-anh-chup-man-hinh-cua-android-de-gioi-thieu-lumia-535

Theo PhoneArena

Share facebookShare facebook

Facebook Comments

Tin Cùng Chuyên Mục

Trang 1 / 1

Bạn đã đọc tin này chưa ?

Go Top