• Thiết kế website bán hàng miễn phí 2018

Microsoft Cortana phiên bản Android bắt đầu sẵn sàng cho mọi người

Không lâu sau khi phát hành phiên bản Cortana beta giới hạn, mới đây Microsoft đã tung ra phiên bản beta dành cho tất cả người dùng Android, nhưng mới chỉ phổ biến ở thị trường Mỹ.

Microsoft Cortana phiên bản Android đã sẵn sàng cho mọi người

Trên Android đã có người trợ lý ảo vô cùng tuyệt vời là Google Now, tuy nhiên chắc hẳn người dùng Android (thậm chí cả iOS) đều muốn thử dùng cô trợ lý ảo đến từ "gã khổng lồ" phần mềm này ra sao. Cortana được phát triển bởi Microsoft nên tất nhiên nó sẽ dựa vào công cụ tìm kiếm Bing của hãng này để đưa ra kết quả cho người dùng.

Cortana trên Android cũng hỗ trợ các thao tác cơ bản cho người dùng như báo thức, nhắc nhở lịch, gọi điện hay gửi tin nhắn.

Cortana trên Android

Hiện tại, chỉ mới có người dùng ở thị trường Mỹ là được phép tải trực tiếp thông qua Google Play Store. Cortana cũng yêu cầu thiết bị của bạn đang sử dụng phải từ phiên bản Android 4.0 trở lên mới có thể hoạt động được. Hy vọng, phiên bản dành cho thị trường quốc tế sẽ sớm được phát hành để người dùng Android có thể so sánh hai người trợ lý ảo này xem ai thông minh hơn.

Một số hình ảnh của phiên bản Cortana beta trên Android:

Hình ảnh của phiên bản Cortana beta trên Android

Hình ảnh của phiên bản Cortana beta trên Android

Hình ảnh của phiên bản Cortana beta trên Android

Hình ảnh của phiên bản Cortana beta trên Android

Share facebookShare facebook

Facebook Comments

Tin Cùng Chuyên Mục

Trang 1 / 1

Bạn đã đọc tin này chưa ?

Go Top