• Giao hàng miễn phí toàn quốc - TP HCM giao tận nơi
  • Balo PGYTECH ONE GO AIR - ONE MO 2
  • Smallrig phụ kiện hỗ trợ quay điện thoại Iphone
  • Smallrig phụ kiện cage, l plate, rig, tools
  • Tilta Phụ kiện chính hãng
  • Phụ kiện Gopro 11 10 9 8 7 6 5

Lumia 520 Windows Phone thành công nhất mọi thời đại

Trong Hội nghị Đối tác Toàn cầu diễn ra vào ngày hôm qua, Microsoft đã công bố một cột mốc ấn tượng với việc mẫu máy Lumia 520 đạt mức 12 triệu lượt máy được đưa vào sử dụng. Trong mức doanh số khổng lồ này còn tính đến cả những biến thể của Lumia 520 được phát hành bởi nhà mạng T Mobile - mẫu Lumia 521. Với Lumia 525, một biến thể cao cấp hơn của Lumia 520, lượng máy tiêu thụ của mẫu máy này không được kể đến.


Lumia 520 trở thành mẫu điện thoại Windows Phone thành công nhất mọi thời đại

Sự thành công của Lumia 520 không khiến nhiều người bất ngờ bởi theo những số liệu thống kê được công bố hồi năm ngoái, lượng bán ra chỉ của riêng mẫu máy này cũng đã chiếm đến 30% lượng bán ra của tất cả thiết bị Windows Phone trên toàn cầu. Tuy vậy, từ trước đến nay giới truyền thông chỉ mới biết áng chừng về lượng bán ra của Lumia 520 còn những số liệu cụ thể thì phải đến hôm nay mới được phía Microsoft cho công bố.

Sau hơn một năm được bày bán chính thức trên thị trường, lượng bán ra của Lumia 520 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Điều này là một tin vui cho phía Microsoft tuy nhiên cũng là thách thức rất lớn cho nhà sản xuất này bởi sau Lumia 520, Lumia 525 hay sau nữa là Lumia 530 rất khó để có thể thoát khỏi cái bóng mà mẫu điện thoại này để lại.

Share facebookShare facebook

Tin Cùng Chuyên Mục

Trang 1 / 1

Bạn đã đọc tin này chưa ?

Go Top
Chat hỗ trợ
Chat ngay