• Balo PGYTECH ONE GO AIR - ONE MO 2
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc - TP HCM giao tận nơi
  • Túi PGYTECH ONE GO 3L 6L 9L
  • Smallrig phụ kiện cage, l plate, rig, tools
  • Tilta Phụ kiện chính hãng
  • Phụ kiện Gopro 11 10 9 8 7 6 5

Lumia 520 - mẫu điện thoại hot nhất năm qua bất ngờ giảm giá

Theo thông tin mà Techz mới nhận được từ các cửa hàng và đại lý kinh doanh sản phẩm smartphone, mẫu điện thoại Lumia 520 vừa được hạ giá bán xuống chỉ còn 2.39 triệu đồng. Như vậy giá bán ra của mẫu smartphone ăn khách này đã giảm 300.000 đồng so với mức giá cũ.

Lumia 520 - mẫu điện thoại hot nhất năm qua bất ngờ giảm giá

Đây là một động thái gây bất ngờ với nhiều người bởi Lumia 520 được biết đến như là mẫu smartphone ăn khách nhất trong năm vừa qua. Với doanh số lên đến 12 triệu đơn vị sản phẩm, không chỉ riêng tại thị trường Việt Nam, Lumia 520 đã vươn lên trở thành một hiện tượng trong làng smartphone thế giới. Sức hút của Lumia 520 được lý giải từ sức mạnh không phụ thuộc cấu hình của hệ điều hành Windows Phone và mức giá bán ra rất hợp túi tiền của máy.

Theo nhiều đại lý kinh doanh, việc giảm giá bán của Lumia 520 là bước đi khởi động trước màn ra mắt của Lumia 530 - mẫu điện thoại kế tiếp được sản xuất bởi Microsoft. Vẫn còn quá sớm để nói về sức hút của Lumia 530, tuy nhiên với những gì mà Lumia 520 đã làm được, sẽ rất khó khăn để Lumia 530 có thể vượt qua được mẫu điện thoại này.

Share facebookShare facebook

Tin Cùng Chuyên Mục

Trang 1 / 1

Bạn đã đọc tin này chưa ?

Go Top
Chat hỗ trợ
Chat ngay