• Thiết kế website bán hàng miễn phí 2018
  • Small rig cho sony a6400 giá rẻ
  • Bán máy ảnh sony a6400, A7III giá rẻ

LG V30 sẽ ra mắt trước Galaxy Note 8: Snapdragon 835, camera kép, IP68

Đây sẽ là lần đầu tiên LG tung ra một chiếc flagship tại sự kiện IFA 2017 (Berlin).

Nhiều khả năng chiếc Galaxy Note 8 sẽ không được ra mắt tại sự kiện IFA, tuy nhiên thay vào đó LG V30 sẽ được giới thiệu tại sự kiện này. Đây sẽ là lần đầu tiên LG tung ra một chiếc flagship tại sự kiện ở Berlin. Vào tháng Chín năm ngoái, LG V20 được ra mắt, nhưng tại một sự kiện riêng biệt ở New York/Seoul.

Theo Gsmarena, thông tin trên xuất phát từ tờ báo ETNews của Hàn Quốc. Nó cũng tương ứng với tin đồn trước đó cho rằng V30 sẽ được công bố vào tháng Tám. Thời gian ra mắt sẽ phụ thuộc vào cách mà LG đưa V30 thành chiếc flagship cạnh tranh trực tiếp với Galaxy Note 8.

Chiếc điện thoại cao cấp dòng V mới của LG sẽ sở hữu bộ vi xử lý Snapdragon 835, màn hình hiển thị OLED với khả năng hỗ trợ thực tế ảo VR, thiết bị còn sử dụng chip âm thanh Quad-DAC mới nhất của hãng ESS cùng với jack cắm tai nghe chuẩn 3.5mm. Ngoài ra máy cũng được trang bị chuẩn kháng nước và bụi bẩn IP68 cũng như hệ thống camera kép ở mặt sau, thậm chí có một số tin đồn rằng LG V30 cũng sẽ được trang bị camera selfie kép tương tự như chiếc V10.

Theo một tin đồn từ Hàn Quốc, chiếc LG V30 sẽ có giá bán khởi điểm là 800.000 KRW (khoảng 16 triệu đồng), như giá bán khởi điểm của chiếc V10. Nếu như vậy, chiếc V30 sẽ có giá bán khởi điểm thấp hơn chiếc V20
Share facebookShare facebook

Facebook Comments

Tin Cùng Chuyên Mục

Trang 1 / 1

Bạn đã đọc tin này chưa ?

Go Top