• Thiết kế website bán hàng miễn phí 2018
  • đăng ký tên miền giá rẻ
  • Nhận chụp tiệc cưới hỏi, sự kiện, chương trình, sản phẩm, chân dung, thời trang

Lenovo ra mắt mẫu điện thoại mới với tên gọi Lenovo X2

Một mẫu smartphone tầm trung đến từ Lenovo vừa mới bị lộ diện ngay trước thềm triển lãm IFA 2014. Bên cạnh những hình ảnh đầu tiên về mẫu máy với tên gọi Lenovo X2, các thông số cấu hình của mẫu điện thoại này cũng đã được một Website của Trung Quốc với tên gọi TENAA tiết lộ.


Lenovo ra mắt mẫu điện thoại mới với tên gọi Lenovo  X2

Theo đó, mẫu điện thoại mới đến từ Lenovo sẽ được bán ra với 2 phiên bản có tên gọi lần lượt là X2-TO và X2-CU. Với X2-CU, máy sẽ sở hữu chip xử lý lõi 8 nhiều khả năng được cung cấp bởi nhà sản xuất Kirin hoặc Mediatek. X2-TO sẽ có cấu hình yếu hơn với chip xử lý lõi kép xung nhịp 2.2 GHz. Cả 2 phiên bản đều sẽ được trang bị màn hình 5 inch với độ phân giải Full HD 1080p, RAM 2GB và 32GB dung lượng bộ nhớ lưu trữ. Lenovo X2 sẽ được trang bị 2 camera với độ phân giải cao bao gồm camera chính 13 chấm ở mặt sau và camera phụ với độ phân giải 5 chấm. 

Điểm gây được nhiều ấn tượng nhất của Lenovo X2 là việc máy sẽ có thiết kế theo dạng vuông khối giống như những mẫu máy cao cấp đến từ Sony, cùng với đó là việc sở hữu nhiều màu sắc ấn tượng và sặc sỡ.

Nhiều khả năng mẫu điện thoại mới nhất của Lenovo sẽ được hãng này cho công bố tại kỳ triển lãm IFA 2014 diễn ra vào đầu tháng 9 tới.

Share facebookShare facebook

Facebook Comments

Tin Cùng Chuyên Mục

Trang 1 / 1

Bạn đã đọc tin này chưa ?

Go Top