• Balo PGYTECH ONE GO AIR - ONE MO 2
  • Tilta Phụ kiện chính hãng
  • Túi PGYTECH ONE GO 3L 6L 9L
  • Smallrig phụ kiện cage, l plate, rig, tools
  • Phụ kiện Gopro 11 10 9 8 7 6 5

Lenovo Golden Warrior S8: Smartphone 8 lõi thực giá 3 triệu

Lenovo Golden Warrior S8 hứa hẹn sẽ là mẫu sản phẩm ấn tượng của Lenovo trong thời gian tới. Như đã đề cập, máy được trang bị vi xử lý 8 nhân MediaTek, màn hình 5.3 inch 720p, được phủ lớp kính cường lực Gorilla Glass 3, 16GB bộ nhớ trong, 2GB RAM, 13MP/5MP camera chính/phụ, pin 2.000mAh. Không những thế, Warrior S8 còn được hỗ trợ tính năng 2 SIM 2 sóng. Mức giá dự kiến của mẫu sản phẩm này chỉ 130USD, tương đương 2.7 triệu đồng.

Lenovo Golden Warrior S8: Smartphone 8 lõi thực, giá chưa đến 3 triệu đồng

Nhìn thoáng qua, chúng ta dễ dàng nhầm lẫn Warrior S8 là phiên bản ‘sao chép’ siêu phẩm một thời Galaxy S2. Nhưng có vẻ như máy đã trông bắt mắt hơn hẳn khi khoác lớp vỏ vàng bóng bẩy bên ngoài, cùng mặt sau sần chống xước.

Lenovo Golden Warrior S8: Smartphone 8 lõi thực, giá chưa đến 3 triệu đồngLenovo Golden Warrior S8: Smartphone 8 lõi thực, giá chưa đến 3 triệu đồng

Điểm yếu duy nhất của Warrior S8 chính nằm ở nền tảng đang hệ điều hành, chỉ chạy Android 4.2.2 Jelly Bean. Nhưng với một mức giá hết sức phải chăng như trên thì chúng ta hoàn toàn có thể suy nghĩ lại. Hy vọng Lenovo sẽ phân phối Warrior S8 sang nhiều thị trường khác, thay vì chỉ bán tại Trung Quốc.

Share facebookShare facebook

Tin Cùng Chuyên Mục

Trang 1 / 1

Bạn đã đọc tin này chưa ?

Go Top
Chat hỗ trợ
Chat ngay