• Giao hàng miễn phí toàn quốc - TP HCM giao tận nơi
  • Balo PGYTECH ONE GO AIR - ONE MO 2
  • Smallrig phụ kiện hỗ trợ quay điện thoại Iphone
  • Smallrig phụ kiện cage, l plate, rig, tools
  • Tilta Phụ kiện chính hãng
  • Phụ kiện Gopro 11 10 9 8 7 6 5

HTC RE về Việt Nam giá 4,3 triệu đồng

Ra mắt vào đầu tháng 10 vừa qua cùng với Desire Eye, HTC RE thu hút nhờ kiểu dáng độc đáo cùng những tính năng hấp dẫn. HTC ít ngày trước cũng tung ra bản cập nhật phần mềm cho phép RE phát các video đang quay trực tiếp (live broadcast) thông qua Youtube. Người dùng nhờ vậy có thể chia sẻ những cảnh quay thời gian thực với bạn bè, điều mà rất ít thiết bị hiện nay có thể làm được. 

HTC RE sẽ bán ra tại Việt Nam vào cuối tháng này với giá bán chính hãng là 4,29 triệu đồng. Phụ kiện đi kèm có dây cáp, dây đeo tay và nắp đậy phía dưới. 

RE Camera có thiết kế tối giản, dạng thanh tròn trông như một ống ngắm, có một nút bấm phía trước, một nút phía sau và đèn LED. Thiết bị không có kính ngắm viewfinder, không màn hình, không giao diện người dùng. Cảm biến ảnh CMOS kích thước 1/2,3 inch độ phân giải 16 megapixel được đặt trong ống kính góc rộng 146 độ, có thể quay video Full HD 30 khung hình mỗi giây hay tạo phim stop motion độ phân giải HD với tốc độ 120 khung hình/giây.

RE Camera có thiết kế khá nhỏ gọn, cầm dễ dàng trên tay và đặt gọn trong túi quần. Sản phẩm có lớp nhựa bóng, dễ dính vân tay và có thể là cả dễ xước nhưng khá đẹp. Điểm đăc biệt là Re có thể ngâm dưới nước 30 phút nhờ hỗ trợ chuẩn IP67.

Sản phẩm đi kèm các phụ kiện để người dùng có thể gắn lên xe, giúp dễ dàng chụp ảnh, quay phim khi di chuyển. Người dùng có thể kết nối RE thông qua một ứng dụng của HTC trên iPhone hoặc Android để truyền ảnh, video qua Wi-Fi Direct, Bluetooth, hoặc có thể dùng điện thoại làm kính ngắm hay thiết lập chế độ quay time-lapse. RE có pin 820 mAh và lắp sẵn thẻ nhớ 8 GB (hỗ trợ thẻ lên đến 128 GB), thiết bị có thể quay liên tục trong 100 phút hoặc chụp 1.200 ảnh tĩnh.

Share facebookShare facebook

Tin Cùng Chuyên Mục

Trang 1 / 1

Bạn đã đọc tin này chưa ?

Go Top
Chat hỗ trợ
Chat ngay