• Giao hàng miễn phí toàn quốc - TP HCM giao tận nơi
  • Balo PGYTECH ONE GO AIR - ONE MO 2
  • Smallrig phụ kiện hỗ trợ quay điện thoại Iphone
  • Smallrig phụ kiện cage, l plate, rig, tools
  • Tilta Phụ kiện chính hãng
  • Phụ kiện Gopro 11 10 9 8 7 6 5

HTC One M9 chính thức xác nhận sẽ trình làng vào ngày 1/3

Vào ngày 1/3 tới đây, HTC sẽ chính thức công bố mẫu sản phẩm chủ lực của mình với tên gọi HTC One M9. Bên cạnh đó, hãng cũng đã đẩy mạnh chiến dịch quảng cáo sự kiện trọng đại này trên một số kênh truyền hình tại Châu Âu.

HTC One M9 chính thức xác nhận sẽ trình làng vào ngày 1/3

Tháng trước, HTC chỉ mới gởi thư mời đến dự triển lãm MWC 2015 vào ngày 1/3 tại Barcelona, tuy nhiên, hãng không nói rõ sẽ ra mắt những sản phẩm mới nào. Nhưng giờ đây, nhà sản xuất đến từ Đài Loan đã chắc chắn sự hiện diện phiên bản thế hệ mới của dòng smartphone HTC One thuộc phân khúc cao cấp.

HTC One M9 chính thức xác nhận sẽ trình làng vào ngày 1/3

Theo những rò rỉ gần đây, HTC One M9 sẽ trang bị vi xử lý Snapdragon 810 64-bit, màn hình 5 inch Full HD 1080p, camera nâng cấp mạnh mẽ với độ phân giải lên đến 20.7Mp, chạy trên nền tảng Android 5.0. Bên cạnh đó, thiết kế của HTC One M9 cũng có phần đổi khác, khi hãng đã rút gọn một số chi tiết thừa thải, giúp sản phẩm trông thon và gọn hơn so với kích thước màn hình, đồng thời, hệ thống loa cũng đã được thiết kế mới hoàn toàn, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm âm thanh tuyệt hảo.

techz.vn

Share facebookShare facebook

Tin Cùng Chuyên Mục

Trang 1 / 1

Bạn đã đọc tin này chưa ?

Go Top
Chat hỗ trợ
Chat ngay