• Thiết kế website bán hàng miễn phí 2018

HTC Nexus 2016 lộ thiết kế với tên mã Sailfish và Marlin

Ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy khả năng HTC sản xuất 2 chiếc điện thoại Nexus (tên mã Sailfish và Marlin) trong năm nay là khá cao khi mới đây thiết kế của chúng đã bị rò rỉ.

HTC Nexus 2016 lộ thiết kế

Tiếp nối thành công của Nexus 6P và Nexus 5X trong năm 2015, Google được cho là đã sẵn sàng để phát hành 2 chiếc điện thoại Nexus mới trong năm nay. Các tin đồn gần đây cho biết 2 thiết bị này có tên mã là Sailfish (S1) cùng Marlin (M1) và sẽ do HTC chịu trách nhiệm sản xuất.

Theo dự kiến, 2 thiết bị này sẽ có kích thước màn hình là 5 inch và 5.5 inch và nhiều khả năng có thiết kế giống nhau. Trang tin Android Police vừa tiết lộ hình ảnh đầu tiên của gia đình Nexus 2016 trên website của mình. Theo website này thì hình ảnh họ có được từ một nguồn khá tin cậy.

Như chúng ta có thể thấy, mẫu Nexus 2016 trong ảnh được thiết kế với các góc được bo tròn khá nhiều và quan trọng là chúng không có nét nào giống với các thiết bị hiện tại của HTC. Mặt trước của 2 thiết bị không có quá nhiều điểm nhấn, trong khi đó mặt sau được tích hợp máy quét vân tay (tương tự như những gì chúng ta nhìn thấy trên Nexus 6P và 5X). Đặc biệt, phần camera chính của thiết bị được thiết kế hơi nhô ra cùng với logo hình chữ "G" tượng trưng cho Google được bố trí ở phía dưới mặt sau của sản phẩm.

Điểm thú vị là chúng ta không hề tìm thấy logo của HTC trên thiết bị này. Nexus 2016 được thiết kế với chất liệu nhôm nguyên khối sang trọng. Tất nhiên, còn khá nhiều thời gian nữa trước khi các thiết bị được trình lành chính thức và thiết kế của chúng có thể được HTC điều chỉnh lại.

Vẫn chưa xác định được thời điểm chính thức Google sẽ công bố Nexus 2016. Một số nguồn tin cho rằng sự kiện này sẽ diễn ra vào tháng Chín và 2 thiết bị Nexus mới sẽ chạy hệ điều hành Android 7.0 Nougat.

Share facebookShare facebook

Facebook Comments

Tin Cùng Chuyên Mục

Trang 1 / 1

Bạn đã đọc tin này chưa ?

Go Top