• L plate máy ảnh
  • Phụ kiện Gopro 11 10 9 8 7 6 5
  • Balo PGYTECH ONE GO AIR - ONE MO 2
  • Smallrig phụ kiện cage, l plate, rig, tools
  • Tilta Phụ kiện chính hãng
  • Túi PGYTECH ONE GO 3L 6L 9L

HTC Desire Eye có giá 13.3 triệu

Sau sự xuất hiện của Xperia C3 và Lumia 730, HTC Desire Eye nhiều khả năng sẽ là mẫu smartphone selfie tiếp theo đổ bộ vào thị trường di động Việt. Dù chưa chính thức được giới thiệu bởi phía HTC Việt Nam, giá bán ra của Desire Eye cũng đã bắt đầu được một số đơn vị cho niêm yết trên thị trường.

Theo đó, trên trang chủ của hệ thống cửa hàng Thế giới di động, mức giá được đưa ra dành cho mẫu điện thoại siêu chụp hình của HTC là 13.3 triệu đồng. Với các thông số cấu hình đầy ấn tượng của Desire Eye, mức giá này được nhiều người cho là hợp lý.

HTC Desire Eye có giá 13.3 triệu đồng tại VN, camera siêu khủng

Thông tin về Desire Eye được đăng tải trên Website của Thế giới di động

Nói qua một chút về HTC Desire Eye, đây là tên gọi của dòng điện thoại mới đến từ HTC với tính năng thiên về chụp ảnh. Desire Eye sở hữu cảm biến khủng 13 Mpx đồng thời ở cả camera sau va camera trước. Bên cạnh đó, cả 2 camera của mẫu máy này đều được hỗ trợ bởi cặp đèn Flash LED, giúp máy có thể ghi hình tốt ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

Bên cạnh việc nhấn mạnh vào tính năng chụp hình, Desire Eye cũng được cung cấp một cấu hình khủng với màn hình Full HD 5.2 inch. Máy được trang bị chip xử lý Snapdragon 801 xung nhịp 2.26 GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB cùng với đó là pin với dung lượng 2.400 mAh. Mẫu điện thoại này sẽ chạy trên nền tảng hệ điều hành Android Kitkat với giao diện HTC Sense 6.

Share facebookShare facebook

Tin Cùng Chuyên Mục

Trang 1 / 1

Bạn đã đọc tin này chưa ?

Go Top