• Thiết kế website bán hàng miễn phí 2018
  • Small rig cho sony a6400 giá rẻ
  • Bán máy ảnh sony a6400, A7III giá rẻ

Google chính thức phát hành Android 7.0 Nougat

Ngày 22/8, Google đã cho phép người dùng tải về phiên bản Android 7.0 Nougat mới nhất và smartphone Nexus là những thiết bị đầu tiên được cập nhật.

google-chinh-thuc-phat-hanh-android-70-nougat

Android Nougat đã có mặt trên các thiết bị Nexus.

Trên trang chủ, Google cho biết Nexus 6P, Nexus 5X, Nexus 6, Nexus 9, Pixel C và Nexus Player là những thiết bị được phép tải về Android 7.0 Nougat ngay từ lúc này. Bên cạnh đó, hãng cũng đưa vào một số sản phẩm sẽ có mặt của nền tảng mới khi ra mắt, đó là LG V20 và Nexus thế hệ tiếp theo.

Động thái này đồng nghĩa với Android 7.0 Nougat đã được phát hành chính thức và sẽ sớm có mặt trên những smartphone mới của Samsung, LG, Sony… bởi họ cần có thời gian để tạo các bản cập nhật riêng. Trước đây, đối với các phiên bản Android mới, các hãng này thường nâng cấp cho dòng sản phẩm của mình sau một đến vài tháng và có thể lần này cũng trong thời gian tương tự.

Android 7.0 Nougat là bản nâng cấp theo hướng tăng khả năng trải nghiệm và sự đơn giản cho người dùng. Hệ điều hành sẽ được bổ sung khả năng chạy đa nhiệm, trả lời tin nhắn trực tiếp ngay tại thông báo mà không cần vào ứng dụng nhắn tin, gom nhóm các thông báo theo từng ứng dụng trên thanh Notification, Settings mới gợi ý những thao tác quan trọng, tối ưu đồ họa 3D…

Đối với các dòng máy đã được hỗ trợ, người dùng có thể tải về bằng cách vào Settings > About phone > System Update. Nếu chưa có, hãy kiên nhẫn đợi thêm thời gian vì có thể Google đang phát hành Android 7.0 Nougat dần cho từng khu vực thay vì cùng lúc trên toàn thế giới.

Share facebookShare facebook

Facebook Comments

Tin Cùng Chuyên Mục

Trang 1 / 1

Bạn đã đọc tin này chưa ?

Go Top