• L plate máy ảnh
  • Phụ kiện Gopro 11 10 9 8 7 6 5
  • Balo PGYTECH ONE GO AIR - ONE MO 2
  • Smallrig phụ kiện cage, l plate, rig, tools
  • Tilta Phụ kiện chính hãng
  • Túi PGYTECH ONE GO 3L 6L 9L

Giá Sony Xperia Z1 và Sony Xperia Z Ultra tiếp tục giảm mạnh

Kể từ đầu năm, có thể thấy giảm giá là xu thế chung của thị trường di động Việt Nam trong nửa đầu năm 2014. Và một trong những mẫu máy được giảm giá lớn nhất trên thị trường phải kể đến cặp đôi Sony Xperia Z1 và Xperia Z Ultra. 

Giá Sony Xperia Z1 và Sony Xperia Z Ultra tiếp tục giảm mạnh

ADVERTISEMENT

Sau đợt giảm giá nhẹ hồi tháng trước với mức giảm chỉ 500 nghìn đồng, giờ đây Xperia Z1 tiếp tục được Sony hạ giá thêm 1 triệu đồng nữa, điều này đã đẩy giá bán của chiếc điện thoại này xuống chỉ còn có 13.99 triệu đồng. Với Sony Xperia Z Ultra, mọi việc cũng diện biến theo chiều hướng tương tự khi giờ đây giá bán của mẫu máy này được ấn định ở mức 11,99 triệu đồng, tức là giảm thêm 1 triệu đồng nữa so với thời điểm điều chỉnh giá gần nhất. Như vậy, sau khoảng thời gian chưa đến 1 năm có mặt ở Việt Nam, Xperia Z Ultra - sản phẩm từng được coi là mẫu smartphone cao cấp nhất của Sony đã tụt đến 1/3 mức giá niêm yết.

Với các chuyên gia, động thái giảm giá này là hoàn toàn có thể hiểu được khi tới đây Sony sẽ chuẩn bị bán ra mẫu điện thoại mới nhất của mình với tên gọi Sony Xperia Z2 - sản phẩm chủ lực của hãng trong năm 2014.

Share facebookShare facebook

Tin Cùng Chuyên Mục

Trang 1 / 1

Bạn đã đọc tin này chưa ?

Go Top