• L plate máy ảnh
  • Phụ kiện Gopro 11 10 9 8 7 6 5
  • Balo PGYTECH ONE GO AIR - ONE MO 2
  • Smallrig phụ kiện cage, l plate, rig, tools
  • Tilta Phụ kiện chính hãng
  • Túi PGYTECH ONE GO 3L 6L 9L

Giá Sony Xperia Z Ultra tiếp tục giảm sốc 2 triệu đồng

Trước đây đã từng có rất nhiều tin tức được đưa ra về giá bán của Sony Xperia Z Ultra. Từ mức 18 triệu đồng ở thời điểm ra mắt, giá bán của mẫu điện thoại từng một thời được coi là hàng hot này liên tục được Sony tiến hành điều chỉnh. Sau những mức điều chỉnh giảm nhỏ giọt 500 nghìn đồng và gần đây nhất là 1 triệu đồng, Sony vừa tiến hành một đợt điều chỉnh mới dành cho Xperia Z Ultra. Và mức điều chỉnh được đưa ra lần này của phía Sony là 2 triệu đồng.

Giá Sony Xperia Z Ultra tiếp tục giảm sốc 2 triệu đồng

Như vậy, kể từ giá bán ở mức 13.99 triệu đồng hồi tháng trước, giá của một chiếc Xperia Z Ultra chính hãng giờ đây chỉ còn ở mức 11.99 triệu đồng. Với mức giảm giá này, hiện giá bán của Xperia Z Ultra chính hãng đang ngang hàng với những mẫu điện thoại ăn khách một thời như HTC One hay Samsung Galaxy S4. Theo nhiều người, đây là một động thái của Sony nhằm kích cầu thị trường và chuẩn bị cho màn ra mắt chính thức của Xperia Z2.

Về Xperia Z Ultra, đây là chiếc phablet chống nước của Sony với thiết kế mỏng và bắt mắt. Thiết bị này sở hữu màn hình lên tới 6,4 inch độ phân giải Full HD với những công nghệ màn hình tiên tiến nhất như Triluminos hay X-Reality, bộ vi xử lý Snapdragon 800, 2Gb RAM cùng camera độ phân giải 8Mp với cảm biến Exmor RS.

Share facebookShare facebook

Tin Cùng Chuyên Mục

Trang 1 / 1

Bạn đã đọc tin này chưa ?

Go Top