• Giao hàng miễn phí toàn quốc - TP HCM giao tận nơi
  • Balo PGYTECH ONE GO AIR - ONE MO 2
  • Smallrig phụ kiện hỗ trợ quay điện thoại Iphone
  • Smallrig phụ kiện cage, l plate, rig, tools
  • Tilta Phụ kiện chính hãng
  • Phụ kiện Gopro 11 10 9 8 7 6 5

Giá của Nokia XL tại Việt Nam chỉ ở mức hơn 3 triệu đồng

Nokia XL là một trong bộ 3 mẫu smartphone chạy Android được Nokia giới thiệu hồi đầu năm 2014. Đây cũng là thiết bị được chú ý nhiều nhất trong bộ 3 sản phẩm này nhờ việc sở hữu một màn hình cảm ứng cỡ lớn cùng với cấu hình phần cứng có phần nổi trội hơn so với 2 thiết bị còn lại. Tuy nhiên, dù Nokia X đã cập bến thị trường Việt Nam được một thời gian nhưng phải đến ngày hôm nay chúng ta mới nghe thấy những tin tức đầu tiên về giá bán của sản phẩm này.

Theo đó, trên Website bán hàng của hệ thống CellphoneS, dù vẫn chưa chính thức có hàng ở Việt Nam nhưng giá bán của Nokia XL cũng đã được đơn vị này dự kiến ở mức 3.3 triệu đồng. Với mức giá này, có thể thấy giá bán ra của Nokia XL không có sự chênh lệch đáng kể so với Nokia X (2.45 triệu đồng) và Nokia X+ (2.75 triệu đồng).

Giá của Nokia XL tại Việt Nam chỉ ở mức hơn 3 triệu đồng

Về mặt cấu hình, Nokia XL được trang bị một màn hình cảm ứng cỡ lớn với kích thước 5 inch, độ phân giải 480*800 pixel. Máy sử dụng chip xử lý Qualcomm Snapdragon S4 MSM8225 lõi kép 1 GHz, cùng với đó là bộ nhớ RAM 768MB, dung lượng bộ nhơ trong 4GB, Camera chính 5 Mpx và pin với dung lượng 2.000 mAh.

Share facebookShare facebook

Tin Cùng Chuyên Mục

Trang 1 / 1

Bạn đã đọc tin này chưa ?

Go Top
Chat hỗ trợ
Chat ngay