• Phụ kiện Gopro 9 8 7 6 5, pin, sạc, mount gắn, khung
  • Balo PGYTECH ONE GO - ONE MO
  • Fimi Palm 2- Gimbal Camera mini moi nhat 2021
  • Bộ tản sáng flash Godox AK-R1 kèm ngàm SR-1
  • chuyên phụ kiện DJI OSMO POCKET CHÍNH HÃNG
  • Black Friday sale off

Galaxy Note lên Android 4.0 quý II năm nay

Đầu năm nay, Samsung hứa hẹn sẽ nâng cấp Android 4.0 cho Galaxy S II và Galaxy Note trong quý I. Nhưng đến giờ mới chỉ có S II bắt đầu nâng cấp ở một số khu vực, còn người dùng Note vẫn phải loanh quanh với bản Gingerbread.

Giờ thì Samsung lại tuyên bố Ice Cream Sandwich của Note sẽ được ra mắt vào quý II năm nay. Đồng nghĩa với sớm thì tháng 4, muộn hơn là tháng 6, mẫu điện thoại lai máy tính bảng của Samsung mới chính thức được "ăn Bánh kẹp kem".

Dường như để an lòng các khách hàng của mình, Samsung cho hay bản cập nhật sẽ mang đến thêm những tính năng tốt hơn cho Galaxy Note, trong đó có một bộ ứng dụng trả phí, thêm tính năng giải trí đa phương tiện.

Bộ ứng dụng gồm phần mềm cho bút S-Pen, cho phép người dùng viết nguệch ngoạc hay dùng bút cảm ứng vẽ bảng biểu lên màn hình rồi tự động điều chỉnh lại. Ngoài ra còn phần mềm My Story để người dùng tự tạo card điện tử cho bạn bè và người thân.

Cùng với đó là phiên bản đặc biệt của Angry Birds Space. Bản game này có thêm 30 màn chơi Danger Zone, không có trên các nền tảng khác. Và một số tính năng mới không thể thiếu trên Android 4.0 Ice Cream Sandwich như mở khóa bằng khuôn mặt, chế độ đa nhiệm thiết kế lại..

theo sohoa

Share facebookShare facebook

Tin Cùng Chuyên Mục

Trang 1 / 1

Bạn đã đọc tin này chưa ?

Go Top