• L plate máy ảnh
  • Phụ kiện Gopro 11 10 9 8 7 6 5
  • Balo PGYTECH ONE GO AIR - ONE MO 2
  • Smallrig phụ kiện cage, l plate, rig, tools
  • Tilta Phụ kiện chính hãng
  • Túi PGYTECH ONE GO 3L 6L 9L

Facebook ra ứng dụng gọi điện miễn phí

Mạng xã hội lớn nhất hành tinh vừa ra mắt ứng dụng gọi điện miễn phí mang tên Hello với tham vọng thay thế trình gọi điện trên smartphone Android.


Facebook ra ứng dụng quay số cho Android

Một tính năng thú vị của Hello là có thể hiển thị thông tin của người gọi đến ngay cả khi số điện thoại của người đó không được lưu trong danh bạ điện thoại của người dùng. Tất nhiên, người gọi đến phải lưu số điện thoại của họ trên tài khoản Facebook. Hello cũng cho phép tìm kiếm địa điểm, tìm người dùng trên Facebook, thậm chí có thể chặn những cuộc gọi không mong muốn.

Khi một người gọi cho bạn, ảnh đại diện và những cập nhật mới nhất của họ sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại (bao gồm cả ngày sinh nhật). Ngoài ra, ứng dụng miễn phí này cũng cho phép người dùng gọi điện và nhắn tin qua Facebook Messenger. 

Có thể nói, sau thất bại của Facebook Home, Hello là nỗ lực mới của mạng xã hội lớn nhất thế giới nhằm tạo ra một "Facebook Phone" trên Android.

Hiện Hello đã có mặt trên kho ứng dụng Google Play, độc giả quan tâm có thể truy cập vào đây để tải về và cài đặt ứng dụng. Chưa rõ Hello có phiên bản hỗ trợ iOS và Windows Phone hay không.

Theo PhoneArena

Share facebookShare facebook

Tin Cùng Chuyên Mục

Trang 1 / 1

Bạn đã đọc tin này chưa ?

Go Top