• Phụ kiện Gopro 9 8 7 6 5, pin, sạc, mount gắn, khung
  • Balo PGYTECH ONE GO - ONE MO
  • chuyên phụ kiện DJI OSMO POCKET CHÍNH HÃNG
  • Fimi Palm 2- Gimbal Camera mini moi nhat 2021
  • Bộ tản sáng flash Godox AK-R1 kèm ngàm SR-1
  • Phụ kiện Mavic Mini - Mavic Air 2 chính hãng DJI
  • Black Friday sale off

Đồng sáng lập Apple muốn mua Lumia 900

Steve Wozniak là người có đam mê với thiết bị công nghệ. Ông có trong tay sản phẩm của nhiều nhà sản xuất khác nhau như Motorola, Nokia...

Steve Wozniak không còn xa lạ với các sản phẩm công nghệ vừa ra mắt.
Steve Wozniak không còn xa lạ với các sản phẩm công nghệ vừa ra mắt.

Đồng sáng lập Apple, ông Steve Wozniak, vừa cập nhật trang Twitter của mình cách đây vài giờ, với nội dung "khoe" mình đang đợi cửa hàng của AT&T mở cửa để mua Lumia 900.

Wozniak không phải là người xa lạ với các sản phẩm công nghệ mới nhất và được đánh giá cao khi vừa ra mắt trong thế giới công nghệ. Tháng trước, chính ông cũng đứng đợi trong hàng người ở trước cửa Apple Store tại Los Angeles (Mỹ) để mua mẫu iPad 2012. Không chỉ sở hữu sản phẩm của Apple, Steve còn dùng đồ của rất nhiều các đối thủ khác, và thường xuyên đưa ra những lời bình luận, khen chê rõ ràng.

Theo giám đốc mảng bán lẻ của AT&T, Lumia 900 bán ra vượt mức mong đợi, khiến không ít cửa hàng của hãng bị rơi vào tình cảnh "cháy hàng". Liên quan tới Lumia 900, một số người dùng cho hay máy của họ gặp trục trặc với việc kết nối dữ liệu. Nokia lên tiếng xác nhận sự cố, đề nghị tặng 100 USD cho những người đã mua sản phẩm, đồng thời thông báo đang phát triển bản vá lỗi. Những ai không muốn chờ đợi có thể đến cửa hàng và đổi máy mới.

Tuy thông báo đến ngày 16/4 mới có firmware khắc phục lỗi dữ liệu, nhưng hôm nay, Nokia và AT&T đã cho phép người dùng tải bản sửa lỗi về, sớm hơn gần hai ngày so với dự kiến

Share facebookShare facebook

Facebook Comments

Tin Cùng Chuyên Mục

Trang 1 / 1

Bạn đã đọc tin này chưa ?

Go Top