• L plate máy ảnh
  • Phụ kiện Gopro 11 10 9 8 7 6 5
  • Balo PGYTECH ONE GO AIR - ONE MO 2
  • Smallrig phụ kiện cage, l plate, rig, tools
  • Tilta Phụ kiện chính hãng
  • Túi PGYTECH ONE GO 3L 6L 9L

Điện thoại HTC One ME dùng vi xử lý Helio X10

HTC đã chính thức công bố mẫu smartphone cao cấp chạy nền tảng Android Lolipop với tên gọi One ME (theo những thông tin rò rỉ trước đó là One ME9). One ME là chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới sử dụng vi xử lý Helio X10 của MediaTek với khả năng tính toán 64-bit, 8 nhân xung nhịp 2.2 GHz.

HTC bất ngờ trình làng One ME dùng vi xử lý Helio X10

HTC One ME bất ngờ được giới thiệu. Ảnh: PhoneArena

Về thiết kế, One ME vay mượn các yếu tố thiết kế từ One E9+ và One M9+ với body được làm bằng nhựa Helio X10 và được củng cố bằng phần khung kim loại. Máy còn được trang bị đầu đọc vân tay, loa BoomSound với công nghệ âm thanh Dolby Surround. Smartphone này sở hữu màn hình 5,2 inch Quad HD (1440 x 2560 pixel), chạy Android Lollipop, và hỗ trợ 2 SIM.

HTC bất ngờ trình làng One ME dùng vi xử lý Helio X10

Máy có ba phiên bản màu sắc. Ảnh: PhoneArena

One ME sở hữu camera 20MP với đèn flash kép trợ sáng, hỗ trợ khả năng quay video độ phân giải 4K. Ở mặt trước HTC trang bị cho máy camera 4 MP công nghệ Ultrapixel. Các thông số khác gồm RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB, hỗ trợ thẻ microSD, pin dung lượng 2840 mAh.

Máy được bán ra với 3 phiên bản màu sắc bao gồm xám, vàng sepia và vàng hồng. HTC sẽ bán One ME tại thị trường châu Á, giá bán chưa được tiết lộ.

http://www.techz.vn/htc-bat-ngo-trinh-lang-one-me-dung-vi-xu-ly-helio-x10-ylt43156.html

Share facebookShare facebook

Tin Cùng Chuyên Mục

Trang 1 / 1

Bạn đã đọc tin này chưa ?

Go Top