• Giao hàng miễn phí toàn quốc - TP HCM giao tận nơi
  • Balo PGYTECH ONE GO AIR - ONE MO 2
  • Smallrig phụ kiện hỗ trợ quay điện thoại Iphone
  • Smallrig phụ kiện cage, l plate, rig, tools
  • Tilta Phụ kiện chính hãng
  • Phụ kiện Gopro 11 10 9 8 7 6 5

Bộ đôi dế Lumia dùng khung nhôm, cảm biến võng mạc

Theo PhoneArena, Microsoft đang phát triển hai mẫu Lumia cao cấp với tên mã Cityman và Talkman. Hai smartphone này có khung nhôm và có thể được trang bị cảm biến võng mạc.


Hai smartphone Microsoft Lumia cao cấp sắp ra mắt có khung nhôm, cảm biến mống mắt

Về thông số, Lumia Talkman có màn hình 5.2 inch độ phân giải 2560x1440 pixel, SoC sáu lõi của Qualcomm (có thể là Snapdragon 808), 3GB RAM, dung lượng lưu trữ 32GB có hỗ trợ thẻ nhớ ngoài, camera chính 20MP, camera trước 5MP và pin 3.000mAh.

Lumia Cityman có màn hình lớn hơn với kích thước 5.7 inch, màn hình của máy có độ phân giải tương tự Talkman. Máy sử dụng SoC tám lõi của Qualcomm (có thể là Snapdragon 810), 32GB dung lượng lưu trữ có hỗ trợ thẻ nhớ ngoài, camera sau 20MP, camera trước 5MP và pin 3.300mAh. Hiện chưa có thông tin về giá và thời điểm ra mắt của Cityman và Talkman.

Ngoài ra, có thông tin cho rằng các smartphone sắp ra mắt của Microsoft sẽ là những smartphone Windows đầu tiên được trang bị kết nối USB Type-C. Định dạng USB này rất cần cho tính năng Continuum mà Microsoft tích hợp trên Windows 10. Các tính năng khác có thể được trang bị là sạc không dây và máy quét võng mạc. Đây là công nghệ cần thiết cho tính năng bảo mật Windows Hello của Windows 10.

Share facebookShare facebook

Tin Cùng Chuyên Mục

Trang 1 / 1

Bạn đã đọc tin này chưa ?

Go Top
Chat hỗ trợ
Chat ngay