• Giao hàng miễn phí toàn quốc - TP HCM giao tận nơi
  • Balo PGYTECH ONE GO AIR - ONE MO 2
  • Smallrig phụ kiện hỗ trợ quay điện thoại Iphone
  • Smallrig phụ kiện cage, l plate, rig, tools
  • Tilta Phụ kiện chính hãng
  • Phụ kiện Gopro 11 10 9 8 7 6 5

BlackBerry Classic đang cháy hàng

Trái ngược hẳn với tình trạng vô cùng khó khăn cách đây nửa năm, BlackBerry của thời điểm hiện tại đang tiếp tục đà trở lại một cách mạnh mẽ khi đón nhận hết tin mừng này đến tin mừng khác.


BlackBerry Classic

Với thành công của BlackBerry Passport, lượng người dùng đông đảo đang tham gia vào BBM và số lượng tính năng quản lý thiết bị di động đa dạng của BES12, khó có thể phủ nhận được rằng CEO John Chen đang đưa BlackBerry trở lại đà hồi phục. Nếu bạn vẫn nghĩ rằng Dâu Đen đang giậm chân tại chỗ, thông tin mới nhất đến từ quê hương của BlackBerry sẽ thuyết phục bạn: BlackBerry đã bán hết toàn bộ suất mua hàng online cho BlackBerry Classic này tại Bắc Mỹ.

Không giống như BlackBerry Passport được thiết kế dành riêng cho giới doanh nhân với màn hình vuông và bàn phím QWERTY cảm ứng độc đáo, BlackBerry Classsic được thiết kế cho những người trung thành với phần cứng BlackBerry truyền thống, kết hợp với phiên bản hệ điều hành BlackBerry mới nhất. Touchpad quang học cũng được tái hiện trên Classic với các phím chức năng quen thuộc như Send/End, Back và Menu. Và tất nhiên, không thể bỏ qua sự có mặt của bàn phím BlackBerry QWERTY – với nhiều người thì đây vẫn là bàn phím vật lý tốt nhất mọi thời đại cho smartphone.

Trái ngược hẳn với tình trạng vô cùng khó khăn cách đây nửa năm, BlackBerry của thời điểm hiện tại đang tiếp tục đà trở lại một cách mạnh mẽ khi đón nhận hết tin mừng này đến tin mừng khác.

Tại Mỹ, mức giá chính hãng của BlackBerry Classic là 449 USD (khoảng 10 triệu đồng). Những người đã đặt hàng chiếc smartphone này sẽ sớm được nhận hàng trong tương lai gần. Tin vui cho những người chậm chân là BlackBerry cũng sẽ bổ sung nguồn cung ngay trong tháng sau.

Theo Phone Arena

Share facebookShare facebook

Tin Cùng Chuyên Mục

Trang 1 / 1

Bạn đã đọc tin này chưa ?

Go Top
Chat hỗ trợ
Chat ngay