• Phụ kiện Gopro 9 8 7 6 5, pin, sạc, mount gắn, khung
  • Balo PGYTECH ONE GO - ONE MO
  • chuyên phụ kiện DJI OSMO POCKET CHÍNH HÃNG
  • Fimi Palm 2- Gimbal Camera mini moi nhat 2021
  • Bộ tản sáng flash Godox AK-R1 kèm ngàm SR-1
  • Phụ kiện Mavic Mini - Mavic Air 2 chính hãng DJI
  • Black Friday sale off

Android 4.3 còn chưa nguội, Android 4.4 KitKat đã rục rịch ra mắt tháng 10

Tài khoản Facebook của Nestile tại Đức đã đăng tải hình ảnh teaser về hệ điều hành Android 4.4 với tên gọi KitKat cùng thông tin không chính thức cho rằng phiên bản Android này sẽ được công bố vào ngày 14/10. Nếu đây thành sự thật thì khó có thể hy vọng vào những thay đổi đột phá ở phiên bản Android kế tiếp khi khoảng thời gian giữa các lần ra mắt quá ngắn. Và người dùng thì vẫn lại tiếp tục mơ dài về Android 5.0 KeyLime Pie.

Được biết, trước đó đã có nguồn tin cho biết Android 5.0 sẽ ra mắt vào tháng 10 nhưng có vẻ như đó chính là Android 4.4.

Về tên mã KitKat, đây là tên gọi của một loại bánh xốp chocolate đã được Hershey đăng kí bản quyền tên gọi (tại Mỹ) và được sản xuất bởi hãng Nestle. Đại diện Google nói thêm rằng họ từng sử dụng tên Key Lime Pie để đặt cho phiên bản Android tiếp theo nhưng mới chỉ sử dụng trong nội bộ công ty. Tuy nhiên thì cuối cùng Google quyết định chọn tên gọi khác do ít người biết tới mùi vị của loại bánh Key Lime Pie này.

Cuối năm ngoái, một số kỹ sư Google đã gợi ý về tên gọi KitKat, có vẻ như là 1 loại kẹo mà nhiều nhân viên của hãng rất thích ăn để đặt cho phiên bản Android tiếp theo. KitKat sau đó được lựa chọn và Google đã tiếp cận với Nestle để tiến hành các thỏa thuận nhằm được phép sử dụng tên gọi này như chúng ta vừa biết.

Trí Thức Trẻ

Share facebookShare facebook

Facebook Comments

Tin Cùng Chuyên Mục

Trang 1 / 1

Bạn đã đọc tin này chưa ?

Go Top