• Bộ tản sáng flash Godox AK-R1 kèm ngàm SR-1
  • Small rig cho sony a6400 giá rẻ

3 widget tốt nhất cho Android tải về miễn phí!

Widget (tiện ích con) được xem yếu tố gần như không thể thiếu đối với tín đồ Android khi sử dụng smartphone và máy tính bảng. Bởi nó mang đến sự đặc trưng, tiện dụng và một chút gì đó rất kích thích người dùng, ít nhất là ở widget đồng hồ/ thời tiết. Bài viết hôm nay sẽ điểm mặt 3 widget Android tốt nhất trong tháng 10/2015. 

3 widget tốt nhất cho Android (10/2015)

1. Tablet weather battery widget

Tiết kiệm từ cái nhìn tốt đẹp, tuy vậy tiện ích này vẫn có kho "vũ khí" bao gồm nhiều chức năng cần thiết. Ngoài hiển thị cho bạn biết thời gian, nó cũng cung cấp thông tin hữu ích về các điều kiện thời tiết hiện tại ở một vị trí nhất định, chẳng hạn như độ ẩm, tốc độ và hướng gió, mặt trời mọc, thông tin hoàng hôn, kèm rất nhiều ngôn ngữ được hỗ trợ và nhiều hơn nữa.

Tải Tablet weather battery widget >>>tại đây<<<.

Tablet weather battery widget

2. KWGT Kustom Widget Maker

KWGT Kustom Widget Maker giúp bạn tạo ra một widget cho màn hình chủ của thiết bị Android. Tiện ích này có các chức năng tương tự như Zooper Widget, bao gồm: Trình biên tập widget và bạn hoàn toàn có thể tạo ra các widget theo sở thích để "treo" ở ngoài màn hình chủ. Dĩ nhiên, các công đoạn thực hiện theo sở thích cá nhân đều không phải chuyện đơn giản - nếu bạn không có khiếu ở khoản này thì sẽ rất mất thời gian.

Tải KWGT Kustom Widget Make >>>tại đây<<<.

KWGT Kustom Widget Maker

3. Arched weather forecast widget

Widget thời tiết này hiển thị chi tiết các điều kiện thời tiết hiện tại và sắp tới trong một phong cách tuyệt đẹp. Tuy nhiên, đây không phải là một widget độc lập - nếu bạn muốn sử dụng thì cần phải cài đặt thêm ứng dụng thời tiết Amber Weather.

Tải Arched weather forecast widget >>>tại đây<<<, và Amber Weather >>>tại đây<<<.

Arched weather forecast widget

Bạn đã trải nghiệm 3 widget Android mới nhất trong tháng 10/2015 phía trên chưa, và đánh giá thế nào về chúng?

Share facebookShare facebook

Facebook Comments

Tin Cùng Chuyên Mục

Trang 1 / 1

Bạn đã đọc tin này chưa ?

Go Top