• Phụ kiện Gopro 9 8 7 6 5, pin, sạc, mount gắn, khung
  • Balo PGYTECH ONE MO Black GIÁ SIÊU RẺ
  • chuyên phụ kiện DJI OSMO POCKET CHÍNH HÃNG
  • Fimi Palm 2- Gimbal Camera mini moi nhat 2021
  • Bộ tản sáng flash Godox AK-R1 kèm ngàm SR-1
  • Phụ kiện Mavic Mini - Mavic Air 2 chính hãng DJI
  • Black Friday sale off

Skype 6 được phát hành cho Windows và OS X

Các tính năng mới làm cho Skype dễ dùng hơn bao giờ hết, đặc biệt người dùng có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook và Microsoft.

Skype 6 cho phép người dùng đăng nhập bằng tài khoản Facebook

Hôm thứ Tư 24/10/2012, phiên bản mới của Skype đã được phát hành cho cả Windows và Mac OS X. Phần mềm chạy trên máy tính người dùng này bao gồm một vài nâng cấp mới cho cả hệ điều hành của Microsoft và Apple, cũng như nhiều điều chỉnh cho từng hệ điều hành.

Trên Windows, còn có phiên bản Skype cho riêng giao diện Modern UI (tên cũ là Metro) của hệ điều hành Windows 8.

Tính năng mới quan trọng trong cả 2 phiên bản của Skype là khả năng đăng nhập bằng cách sử dụng tài khoản Facebook hoặc Microsoft. Từ giờ, người dùng sẽ không còn phải tạo tài khoản Skype riêng biệt chỉ để sử dụng dịch vụ nữa, khiến việc bắt đầu kết nối và sử dụng dịch vụ dễ dàng hơn.

Skype cũng sẽ tích hợp với Windows Live Messenger, Outlook và Hotmail, qua đó người dùng có thể gửi thông điệp tới bất kỳ ai có tên trong danh bạ (contact). Trong tương lai, người dùng sẽ có khả năng thực hiện cuộc gọi có âm thanh, hình ảnh trực tiếp thông qua Windows Live Messenger.

Skype 6 cho Windows có giao diện người dùng mới. Nó hỗ trợ thêm 6 ngôn ngữ - Thái Lan, Croatia, Slovenia, Serbia, Catalan và Slovak, đưa tổng số ngôn ngữ được hỗ trợ trong phiên bản Windows lên 38.

Trên Mac, Skype 6 sẽ hỗ trợ màn hình Retina. Người sử dụng cũng sẽ có thể mở nhiều cửa sổ chat cùng một lúc. Cần lưu ý là trên phiên bản OS X Mountain Lion, tính năng chọn ảnh không hoạt động đúng, nhưng nó không cản trở bất kỳ người dùng nào thực hiện cuộc gọi hoặc tham gia chat.

Share facebookShare facebook

Facebook Comments

Tin Cùng Chuyên Mục

Trang 1 / 1

Bạn đã đọc tin này chưa ?

Go Top