• Giao hàng miễn phí toàn quốc - TP HCM giao tận nơi
  • Balo PGYTECH ONE GO AIR - ONE MO 2
  • Smallrig phụ kiện hỗ trợ quay điện thoại Iphone
  • Smallrig phụ kiện cage, l plate, rig, tools
  • Tilta Phụ kiện chính hãng
  • Phụ kiện Gopro 11 10 9 8 7 6 5

Vạn Vương Chi Vương sau 2 ngày Closed Beta

Lúc 10h ngày 14/4, Vạn Vương Chi Vương bước vào Closed Beta với 3 cụm máy chủ: Sư Tử, Nhân Mã, Bảo Bình sau khi Alpha Test kết thúc một thời gian ngắn.

Ngay những giây phút đầu tiên trò chơi mở cửa, cộng đồng đã đổ dồn sự chú ý vào server Bảo Bình, nơi "đóng đô" của 6 thành viên của StarsBoba - team DotA hàng đầu VN hiện nay.

StarsBoba xếp hàng trước khi ra quân.
StarsBoba xếp hàng trước khi ra quân.

Nếu như ở bản Alpha Test, người chơi chỉ có một thời gian ngắn làm quen với game và mang tính chất tìm hiểu thì sang đến phiên bản Closed Beta, các tính năng game đã đầy đủ hơn nhiều. Game thủ cũng có thể nạp thẻ để thỏa sức mua sắm vật phẩm đặc biệt. Bên cạnh đó, toàn bộ phụ bản bí mật trước đó đều được khai mở đồng loạt dịp Closed Beta. Các boss trong phụ bản xuất hiện dồn dập, nguy hiểm và tinh quái hơn hơn rất nhiều.

Đợt Closed Beta của Vạn Vương Chi Vương diễn ra tương đối suôn sẻ. Hầu như không có phàn nàn của người chơi về các lỗi ingame. Một trong các lỗi nổi bật ở Alpha Test là chế độ chat cũng đã được khắc phục hoàn toàn.

Sau khi kết thúc Closed Beta, thông tin nhân vật sẽ không bị reset, nhà phát hành cho hay.

Nhân dịp thử nghiệm tiếp theo, hàng loạt sự kiện trong game đáng chú ý đã được tung ra như Bang hội tinh anh, thử thách nữ thần, đẳng cấp bạn đồng hành...

Vạn Vương Chi Vương thuộc thể loại webgame nhập vai do công ty Gzfeiyin (Trung Quốc) phát triển, có tên gốc là Anh Hùng Vương Tọa. Game lấy bối cảnh một thế giới hỗn mang, nơi cư ngụ của 3 thế lực đối nghịch: con người, thần linh và yêu tinh.

* Một số hình ảnh Vạn Vương Chi Vương đợt Closed Beta

theo gamethu.net

Share facebookShare facebook

Tin Cùng Chuyên Mục

Trang 1 / 1

Bạn đã đọc tin này chưa ?

Go Top
Chat hỗ trợ
Chat ngay